Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 ưu điểm khi học quản trị nhà hàng khách sạn tại HNAAu

Chương trình quản trị nhà hàng khách sạn của Hướng Nghiệp Á Âu với 5 ưu điểm vượt trội thu hút học viên nhờ chất lượng đào tạo thực tế.

Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp. Trong đó có nhiều trường hợp không đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng của các nhà hàng khách sạn lớn. Trong giai đoạn phát triển và hội nhập quốc tế hiện nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp khiến cho yêu cầu của nhà tuyển dụng càng thêm khắt khe hơn.

Hiểu rõ hiện trạng thừa lượng nhưng thiếu chất, yếu kỹ năng nghề và thiếu sự cọ sát với thực tế của nguồn nhân lực nhà hàng khách sạn hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã đưa ra chương trình đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn với 5 ưu điểm vượt trội nhằm nâng cao chất lượng cho nguồn nhân lực trong ngành này.

Ngành quản trị nhà hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu. 

HNAAu đã nghiên cứu xây dựng các khóa học chuyên sâu về lễ tân - quản trị tiền sảnh, quản lý buồng phòng, quản trị nhà hàng, quản trị sức khỏe và giải trí, tiếng Anh khách sạn, tiếng Anh nhà hàng và đặc biệt là chương trình đào tạo giám đốc khách sạn quốc tế với những ưu điểm giải quyết vấn đề chất lượng của nguồn nhân lực nhà hàng khách sạn hiện nay.

Thực hành nghiệp vụ trong môi trường thực tế

Học lý thuyết song song với thực hành, HNAAu đào tạo theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Học viên được thực hành ngay trong môi trường mô phỏng nhà hàng khách sạn 5 sao, được rèn luyện kỹ năng cho đến khi thuần thục các nghiệp vụ căn bản từ quy trình làm phòng đúng tiêu chuẩn đối với khoá học quản lý buồng phòng đến những tiêu chuẩn phục vụ bàn cơ bản của chương trình quản trị nhà hàng.

Phòng học nghiệp vụ buồng phòng 5 sao tại HNAAu. 

Chú trọng hoàn thiện kỹ năng thực nghề cho học viên 

Phần lớn chương trình đạo tạo ngành nhà hàng - khách sạn chủ yếu tập trung lý thuyết suông, không đi sát với yêu cầu công việc thực tế, khiến sinh viên sau khi tốt nghiệp gặp nhiều khó khăn khi xin việc làm.

Chương trình quản trị nhà hàng khách sạn của HNAAu bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế của các nhà hàng - khách sạn hiện nay, giải quyết thực trạng “khát” nhân lực biết việc, giỏi nghề của ngành. Ngoài kiến thức thực nghề vững chắc, chương trình còn tập trung đào tạo các kỹ năng như giao tiếp linh hoạt, xử lý tình huống khó, giải quyết vấn đề phát sinh, trau dồi ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh trong nhà hàng - khách sạn…

Giáo trình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Cập nhật theo các tiêu chuẩn nghề quốc tế phù hợp với yêu cầu tuyển dụng hiện nay, giáo trình của HNAAu được thiết kế dựa trên mô hình học viên - đơn vị đào tạo - nhà tuyển dụng. Giáo trình đạt chuẩn VTOS của ngành du lịch Việt Nam, chuẩn ASIAN, chuẩn châu Âu. Học viên được đi tham quan và thực tập tích lũy kinh nghiệm tại các nhà hàng khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây là cơ hội để học viên cọ xát với môi trường thực tế ngay trong thời gian học và tự tin làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viên tự tin làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học tại HNAAu.

Bằng cấp của Tổng Cục dạy nghề có giá trị toàn quốc

Học viên được cấp chứng chỉ quản trị nhà hàng khách sạn của HNAAu đặc biệt có uy tín với các nhà tuyển dụng, nâng cao khả năng tiếp cận cơ hội việc làm và thăng tiến trong nấc thang nghề nghiệp.

Tạo cơ hội cho học viên đến gần với nhà tuyển dụng

HNAAu thường xuyên tổ chức các chương trình hướng nghiệp và học cùng nhà tuyển dụng. Chương trình giúp học viên tiếp xúc với các nhà quản lý, lãnh đạo của các tập đoàn nhà hàng khách sạn đẳng cấp, cập nhật các thông tin mới nhất về ngành nhà hàng khách sạn trong nước và quốc tế. Chương trình hỗ trợ giới thiệu thực tập tại các đơn vị đối tác là nhà hàng khách sạn 5 sao; đồng hành cùng học viên sau khi tốt nghiệp với các lớp bồi dưỡng kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn xin việc...

Hướng nghiệp Á Âu

Website: www.huongnghiepaau.com; www.quantrinhahang.edu.vn
Tổng đài tư vấn miễn phí cước gọi: 1800 6148
Chi nhánh quận 3: 259B Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM
Chi nhánh Đà Nẵng 2: 286-288 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà NẵngMộc Trà

Bạn có thể quan tâm