Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 tuyến xe buýt giúp tránh kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết khu vực thường xuyên hoạt động quá tải, dễ ùn tắc nên người dân cần hạn chế đi đón tiễn người thân.

Ngày 24/1, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất thông tin nơi này thường xuyên hoạt động trong tình trạng quá tải. Lượng phương tiện cá nhân di chuyển ra vào sân bay nhiều, dẫn đến ùn tắc, gây ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh của sân bay.

Từ thực tế trên, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lưu ý hành khách nên hạn chế đi đón/tiễn; khuyến khích di chuyển bằng phương tiện công cộng đi/đến sân bay.

Theo đó, hiện tại có 5 tuyến xe bus phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách với lộ trình được xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đi các nơi trọng điểm trong thành phố và ngược lại.

Vị trí đón xe bus với bảng chỉ dẫn rất thuận tiện cho hành khách tại khu vực riêng: Cột số 4 đối diện ga đến quốc nội/ Cột số 12 đối diện ga đến quốc tế.

Ám ảnh kẹt xe ở Tân Sơn Nhất: Một người đi mười người tiễn

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất khuyến khích hành khách nên đi một mình, hạn chế người thân đưa tiễn khiến các cửa ngõ sân bay thêm ùn tắc trong dịp Tết Đinh Dậu.

Bus 152: Khu dân cư Trung Sơn – Chợ Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 109: Công viên 23/9 – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 119: Bến xe Miền Tây – Sân bay Tân Sơn Nhất

Bus 159: Bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương

Bus 49 : Sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn và địa điểm trung tâm thành phố. 

http://plo.vn/thoi-su/5-tuyen-xe-bus-giup-tranh-ket-xe-o-san-bay-tan-son-nhat-679264.html

Theo Nguyễn Tân/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm