Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

5 tiệm mì ngon phục vụ online ở TP.HCM

Đặt đồ ăn online giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến. Dưới đây là những tiệm mì ship tận nhà để bạn thỏa sức lựa chọn.

Đặt đồ ăn online giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến. Dưới đây là những tiệm mì ship tận nhà để bạn thỏa sức lựa chọn.

Cuối tuần, bạn có thể đổi vị với các món mì sau những bữa cơm gia đình. Với hỗ trợ của các ứng dụng đặt đồ ăn, ngồi tại nhà bạn cũng có thể lướt menu và lựa chọn các kiểu mì ngon tại 5 địa chỉ sau.

Mì trộn Densan

Đây là địa chỉ thưởng thức mì trộn quen thuộc của nhiều người sành ăn ở TP.HCM. Một suất mì trộn đầy đủ gồm gà mắm tỏi, xá xíu, bò viên, lạp xưởng, phá lấu, tóp mỡ... Mỗi phần ăn có thêm súp trứng lòng đào để không bị khô.

Đánh giá của thực khách:

Yến Nhi: "Mình đặt 2 phần mì trộn đặc biệt. Sợi mì ngon với nước sốt lạ. Quán phục vụ cả giấy ướt và tăm cho suất online".

Ánh Tuyết: "Giá gốc khá cao nhưng thường có khuyến mãi nên mình thấy ổn hơn. Mì trộn vừa ăn, nếu muốn đậm đà có thể thêm sốt nhưng khá ngọt. Súp trứng có nhiều bột ngọt. Quán phục vụ đầy đủ đồ dùng đi kèm như nước tương, tương ớt, khăn giấy, đũa và tăm".

Mì gà quay San San

Là địa chỉ nổi tiếng ở TP.HCM với món mì khô đùi gà hấp dẫn, quán có 2 loại mì trứng và trà xanh. Món ăn này sẽ thưởng thức cùng đùi gà chiên giòn, rau cải luộc, nước dùng thoảng mùi thuốc bắc. Các kiểu mì sủi cảo, xá xíu, bò sa tế tôm... cũng là gợi ý khác để bạn lựa chọn.

Đánh giá của thực khách:

Tú Anh: "Mình thường ăn mì gà quay khô và được thêm một chén súp. Khi ăn mình thêm sốt, tương đen, tương đỏ giúp tăng hương vị. Bạn nên cho thêm chanh vào súp sẽ ngon hơn".

Dân Bích Chương: "Trong những ngày chán cơm, mình thường đặt mì ở đây. Mì trà xanh ngon, nhiều topping ăn kèm".

Mì Ý Double B

Đây là địa điểm lui tới của nhiều tín đồ ẩm thực khi muốn thưởng thức các kiểu mì của đất nước hình chiếc ủng. Ở đây, những món mì được nêm đậm đà. Một số món sốt kem ít béo, dễ ăn. Thực đơn đa dạng với các món mì như sốt hải sản, sốt bò bằm, thịt xông khói...

Đánh giá của thực khách:

Tebefood: "Mình gọi 2 phần về nhà. Đồ ăn được đóng gói đẹp, chắc chắn. Mì Italy sốt kem ăn được kèm miếng cá hồi to. Mì Italy sốt cà chua được ít".

All.we_eat: "Mì Italy sốt cà chua đậm đà, nhiều thịt bò bằm. Mì sốt kem hải sản được nhiều topping. Sốt kem ngon nhưng chưa hài hòa được với sợi mì".

Thơm Noodle Bar

Mì thơm trứng lòng đào, gà lắc phô mai cay, hoành thánh xá xíu... là các hương vị được nhiều thực khách gợi ý khi đặt đồ ăn tại đây. Mì của quán là sợi mì tươi với đa dạng các hương vị sốt ăn kèm. Quán phục vụ cả mì khô và nước để bạn lựa chọn.

Đánh giá của thực khách:

Minh Huynh: "Mình thường gọi mì gà lắc phô mai size M là no bụng. Đùi gà được tẩm bột chiên giòn, thêm lớp phô mai, trộn cùng với rau cải rất bắt vị. Mỗi phần mì sẽ có thêm một chén súp".

Nguyên Hạnh: "Mình đã thử ở đây nhiều món nhưng ấn tượng nhất với mì chảo xèo bò sốt phô mai. Hương vị đậm đà, bò tươi mềm, sốt phô mai không bị quá ngậy. Giá một suất này khá cao".

Mì trộn Hong Kong

Mì sốt tiêu đen là món ăn được nhiều thực khách lựa chọn ship tận nhà tại quán. Mòn mì được lòng thực khách bởi sợi dai, mềm, thịt bò thấm gia vị, đậm đà và thoảng hương tiêu. Ngoài mì trộn, quán phục vụ mì khô xá xíu, mì khô thập cẩm, cơm xá xíu... để thực khách đổi vị.

Đánh giá của thực khách:

Dương Yen: "Mình được đồng nghiệp giới thiệu để thay đổi khẩu vị bữa trưa nhàm chán. Món ăn ngon, đóng gói đẹp, đặc biệt quán dùng hộp giấy nên mình khá thích".

Citastyfood: "Đến đây, các bạn nên thử mì bò sốt tiêu đen, mì khô xá xíu. Mì bò sốt tiêu đen thơm, miếng bò mềm không bị dai".

Mi Mi: "Mình ăn nhiều lần tại quán. Đồ ăn khá ổn nhưng một phần được ít. Một người phải gọi 2 phần mới đủ".

Loạt món ngon thưởng thức cùng hoa nổi tiếng miền Tây

Lẩu mắm, trộn gỏi, bún cá... là những món ngon thưởng thức cùng các loại hoa được nhiều thực khách yêu thích khi ghé miền sông nước.

Màu sắc trong các món ăn truyền thống Việt Nam đến từ đâu?

Màu xanh của bánh da heo, màu vàng của bánh xèo, màu đen của "bánh mì bóng đêm"... đều được tạo nên từ thực phẩm tự nhiên.

Quỳnh Anh

Đồ họa: Thảo Ly

Bạn có thể quan tâm