Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

5 phim Hàn bị hủy chiếu

Nhiều vấn đề xảy ra khiến phim truyền hình "Wolf", "Four Sons" bị hủy lịch chiếu. Thông tin này khiến người hâm mộ tiếc nuối.

phim han bi huy lich chieu anh 5

Tuy nhiên, đài KBS quyết định hủy bỏ kế hoạch thực hiện School 2020 vì những tranh cãi trước đó khiến hình ảnh của loạt phim School trở nên tiêu cực. Đến năm 2021, loạt phim học đường được sản xuất trở lại với sự tham gia diễn xuất của Kim Yo Han, Cho Yi Hyun. Ảnh: KBS.

phim han bi huy lich chieu anh 6

Four Sons là bộ phim truyền hình do Park Hae Jin và Nana đảm nhận vai chính. Quá trình sản xuất phim sớm gặp trục trặc vì công ty sản xuất đưa ra những yêu cầu vô lý và không trả lương cho nhân viên. Bộ phim khởi quay từ cuối năm 2017 và dự kiến lên sóng vào đầu năm 2018. Nhưng lịch quay liên tục bị trì hoãn nên chỉ 4 tập được hoàn thiện sau nhiều tháng. Sau đó, rất nhiều diễn viên, bao gồm nữ chính Nana quyết định từ bỏ bộ phim. Diễn viên Park Hae Jin thậm chí đệ đơn kiện công ty sản xuất Four Sons. Ảnh: Top Star News.

phim han bi huy lich chieu anh 7

So I Married An Anti-Fan có sự tham gia của Sooyoung nhóm nhạc SNSD và Choi Tae Joon. Ban đầu, đội ngũ sản xuất phim không thể tìm được đài truyền hình chấp nhận phát sóng phim. Do đó, bộ phim của thành viên nhóm SNSD không được phát trên sóng truyền hình. Sau gần 3 năm bị “đắp chiếu”, phim được phát trên mạng qua web Naver TV vào năm 2021. Tuy nhiên, phim cũng không gây được tiếng vang. Ảnh: Naver TV.

Lee Hyori trở lại

Lee Hyori phát hành bài hát mới "I Am Happy From Today" ngày 11/8. Bài hát do nhạc sĩ Jo Dong Hee, Jo Dong Ik sáng tác.

Người chiến thắng show hẹn hò vướng vào vụ tai nạn chết người

Vụ tai nạn xảy ra gần nơi Kem Cetinay sinh sống vào sáng 4/8. Ngôi sao truyền hình bị sang chấn tâm lý sau sự việc.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm