Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 người ngạt khí ở quán karaoke đang nguy kịch

Dù được chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng sức khỏe của 5 nạn nhân đang có chiều hướng xấu đi, bị suy đa phủ tạng do nhiễm độc nặng.

Ngày 9/9, ông Nguyễn Tiến Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh cho biết, hiện 6 nạn nhân bị suy hô hấp trong vụ ngạt khí tại Hải Hà đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Bãi Cháy. Ngành Y tế đã chỉ đạo các Bệnh viện huy động tối đa nhân lực, thiết bị cấp cứu nạn nhân.

6 thanh niên chết tại quán karaoke

Gần 1 ngày sau khi thuê phòng tổ chức liên hoan, nhóm 12 thanh niên tuổi 19-33 được phát hiện trong tình trạng suy hô hấp trong quán karaoke ở Quảng Ninh, trong đó 6 người tử vong.

Theo đó, 6 nạn nhân bị suy hô hấp có 3 người điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 3 người điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Ngày 9- 9, ông Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, hiện tại 6 nạn nhân bị suy hô hấp trong vụ ngạt khí tại Hải Hà đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Bãi Cháy. Ngành Y tế đã chỉ đạo các Bệnh viện huy động tối đa nhân lực, thiết bị cấp cứu các nạn nhân.  Theo đó, 6 nạn nhân bị suy hô hấp có 3 nạn nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 3 nạn nhân điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy.  Cũng theo báo cáo từ các bệnh viện hiện tại có 5 nạn nhân sức khỏe có chiều hướng xấu đi bị suy đa phủ tạng do nhiễm độc nặng.  Trước mắt ngành Y tế đang huy động tối đa nhân lực, thiết bị cấp cứu các nạn nhân, đồng thời mời các chuyên gia chống độc bệnh viện tuyến trên tham gia ứng cứu.

Cũng theo báo cáo từ các bệnh viện hiện 5 nạn nhân sức khỏe có chiều hướng xấu đi bị suy đa phủ tạng do nhiễm độc nặng.

Trước mắt, ngành Y tế tỉnh đang huy động tối đa nhân lực, thiết bị cấp cứu các nạn nhân, đồng thời mời các chuyên gia chống độc bệnh viện tuyến trên tham gia ứng cứu.

Công an vây kín hiện trường 6 người chết tại quán karaoke

Tối 8/9, công an đã phong tỏa hiện trường quanh quán bar karaoke có 6 người chết, 6 người cấp cứu do ngạt khí để điều tra nguyên nhân vụ việc.

http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/201409/6-nguoi-bi-suy-ho-hap-trong-vu-ngat-khi-tai-hai-ha-duoc-dua-len-benh-vien-tuyen-tren-2241107/

Theo Nghĩa Hiếu/Báo Quảng Ninh

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Xã hội