Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 người may mắn nhận quà 1,5 tỷ đồng từ Nescafé

5 người may mắn trúng giải đặc biệt của Nescafé trong chương trình “Khai xuân đón lộc” đã có thể vượt qua khó khăn với số tiền 1,5 tỷ đồng.

Chương trình có ý nghĩa tri ân khách hàng và chia sẻ lộc xuân may mắn trong dịp năm mới.

Anh Nguyễn Quốc Đạt

Anh Đạt là công nhân xây dựng tại xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Do tính chất anh thường xuyên phải làm việc trong thời tiết khắc nghiệt, dãi nắng dầm mưa. Công việc không ổn định khiến thu nhập của anh luôn bấp bênh, dao động 4-6 triệu đồng. Những tháng mưa gió, bão lũ sẽ không có công trình xây dựng khiến nguồn thu của anh chẳng đáng là bao. 

Vì yêu cầu công việc, anh thường xuyên phải đi xa, không thể chăm sóc cha mẹ già yếu. Bên cạnh việc phụng dưỡng cha mẹ, anh Đạt còn phải nuôi em gái ăn học, nên điều kiện kinh tế lại càng "eo hẹp".

Giải thưởng 1,5 tỷ đồng đã giúp anh có thể trả khoản nợ ngân hàng 65 triệu đồng vay trước đó để sửa chữa nhà. Anh cũng trích ra một khoản để giúp em gái học tập, gửi tặng anh em trong gia đình, sửa sang căn nhà và tự thưởng cho mình một chiếc xe máy tốt. Phần còn lại, anh đầu tư mua đất ruộng trồng tiêu để tạo nguồn thu ổn định.

Nestle anh 1
Sau khi gửi 3 mã cào, anh Đạt đã trúng giải đặc biệt đầu tiên.

Chị Ngô Thị Thảo

Sinh ra tại Quảng Nam, vì cuộc sống mưu sinh, chị Thảo phải vào TP.HCM lập nghiệp. Nhà chỉ có ruộng muối, công việc rất nặng nhọc, vất vả mà thu nhập không cao nên hoàn cảnh gia đình chị rất khó khăn. Lương công nhân chỉ được 4 triệu đồng mỗi tháng, chị phải liên tục vay mượn để xoay sở tiền đóng học phí cho em gái.

Nhờ phần thưởng 1,5 tỷ đồng của Nescafé, chị có thể mua một căn nhà nhỏ để đón ba mẹ lên thành phố, gia đình được đoàn tụ và không phải vất vả bên ruộng muối. Cũng từ đây, chị theo học tiếng Anh để nâng cao trình độ và tạo điều kiện tốt nhất cho em út học tập. Sau đó, chị tự sắm một chiếc xe máy để thuận lợi trong công việc, tránh phải đi lại bằng xe bus.

Nestle anh 2
Gia đình chị Thảo hạnh phúc với món quà.

Chị Lưu Nhuận Niên

Chị Niên là công nhân tạp vụ tại TP.HCM với đồng lương ít ỏi, vỏn vẹn chỉ 5 triệu đồng mỗi tháng. Chồng chị cũng làm công nhân ở một cơ sở tư nhân với thu nhập thấp. Nguồn thu eo hẹp khiến cuộc sống khó khăn, hai vợ chồng phải ở cùng gia đình nhà nội trong căn nhà rộng 40 m2 với 5 thành viên khác.

Chị Niên có một cô con gái chuẩn bị vào tiểu học, gánh nặng về chi phí sinh hoạt, học tập lại tăng lên. Bên cạnh đó, chị phải phụng dưỡng cha mẹ già yếu và hai người em ruột trong gia đình.

Với phần thưởng lớn này, chị sẽ mua một căn nhà để gia đình nhỏ dọn ra ở riêng, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt. Bên cạnh đó, chị Niên hỗ trợ chi phí cho gia đình hai bên nội - ngoại nhằm tiết kiệm cho cuộc sống sau này. Chị còn trích ra một khoản để hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Nestle anh 3
Chị Niên cùng gia đình sẽ có nơi ở khang trang, thoải mái hơn với phần thưởng của Nescafé.

Anh Lê Văn Thành

Nghề nghiệp của anh Thành là trồng cà phê và lúa. Thời gian rỗi giữa mùa, anh tranh thủ phụ vợ bán tạp hóa. Những năm gần đây, cà phê mất giá. Tuổi cây cao hơn mười mấy năm khiến sản lượng thấp, sau một vụ trừ hết chi phí sản xuất, gia đình chỉ huề vốn chứ không có dư. Sản lượng lúa chỉ đủ ăn, không đem bán để lấy tiền được.

Nguồn thu nhập bấp bênh khiến hoàn cảnh gia đình anh gặp nhiều khó khăn. Năm ngoái, gia đình anh mất đi người con trai lớn (20 tuổi) vì tai nạn giao thông. Cả gia đình gồm mẹ già 90 tuổi, vợ chồng anh Thành cùng 2 con gái nhỏ phụ thuộc vào mảnh ruộng lúc được mùa, khi mất trắng.

Giải thưởng 1,5 tỷ đồng không chỉ cải thiện hoàn cảnh gia đình mà còn giúp 2 người con của anh có cơ hội tiếp tục con đường học vấn. Anh Thành dự tính sẽ dùng một phần tiền thưởng để trả nợ ngân hàng, sửa sang nhà đón Tết, chăm sóc sức khỏe của mẹ già và gửi tiết kiệm.

Nestle anh 4
Vợ chồng anh Thành vui mừng với phần thưởng đặc biệt.

 

Em Vương Quý An

Quý An hiện là sinh viên năm 3, ngành kế toán trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Em thuê nhà trọ tại TP.HCM để đi học với chi phí 700.000 đồng/tháng. Hàng tháng, Quý An đều phải làm thêm để trang trải chi phí ăn học.

Gia đình An phải sống trong ngôi nhà cũ kỹ từ đời ông bà để lại. Em gái đang chuẩn bị lên cấp 3 nên cần khá nhiều chi phí. Là khách hàng trung thành của Nescafé, suốt 5 năm nay, mỗi khi cần thức khuya ôn bài, An đều sử dụng thức uống này.

Dịp Tết vừa rồi, An mua 2 hộp Nescafé để uống, gửi mã dự thưởng và may mắn trúng giải đặc biệt. Em dự tính sẽ phụ tiền để cha mẹ sửa nhà vững chắc hơn, không bị dột vào mùa mưa. Bên cạnh đó, An trích ra một khoản để lo cho em gái đi học và làm từ thiện. Số còn lại, em tiết kiệm để làm vốn khi ra trường lập nghiệp.

Nestle anh 5
Quý An cùng mẹ trong ngôi nhà nhỏ của mình.

 

“Khai xuân đón lộc” là chương trình tri ân khách hàng được Nescafé tổ chức nhằm mang đến một mùa Tết ý nghĩa cho người tiêu dùng. Sau 5 đợt quay thưởng, chương trình đã tìm ra 1.000 người tiêu dùng may mắn trúng giải khuyến khích. Quà tặng cho giải thưởng này là một năm sử dụng Nescafé miễn phí. Bên cạnh đó, 5 giải đặc biệt với trị giá giải thưởng là 1,5 tỷ đồng đã đến tay các khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về danh sách người trúng giải, độc giả truy cập tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm