Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 người con của ông chủ đế chế Dior, Louis Vuitton

Antoine Arnault và chị, em của mình giữ các chức vụ quan trọng tại tập đoàn thời trang LVMH.

ty phu Antoine Arnault anh 1
Theo Forbes, Bernard Arnault (tên đầy đủ Bernard Jean Étienne Arnault) sinh năm 1949 trong gia đình công nghiệp ở Roubaix, Pháp. Năm 1989, ông trở thành cổ đông chính, từng bước xây dựng LVMH Moët Hennessy - Louis Vuitton trở thành đế chế hàng xa xỉ. Bernard Arnault hiện là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tập đoàn. 4 trong số 5 người con của ông nắm giữ các chức vụ quan trọng ở LVMH bao gồm Delphine, Antoine, Alexandre và Frédéric Arnault. Ảnh: Business Insider.
ty phu Antoine Arnault anh 2
Antoine Arnault (sinh năm 1977) giữ cương vị chủ tịch Loro Piana, giám đốc điều hành Berluti. Bên cạnh đó, ông đứng đầu mảng truyền thông và hình ảnh của LVMH. Theo Business Of Fashion, khi giải thích về quá trình thăng tiến nhanh chóng ở công ty cha, Antoine nói đơn giản: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Chúng tôi được nuôi dạy để nhận thức tầm quan trọng của công việc và sự tôn trọng mọi người". Ảnh: @antoinearnault.
ty phu Antoine Arnault anh 3
Mới đây, siêu mẫu Nga Natalia Vodianova cùng Antoine đến văn phòng đăng ký kết hôn tại Paris, Pháp. Họ dự định làm đám cưới vào ngày 27/6 vừa qua nhưng phải hoãn cho dịch bệnh. Sau nhiều năm bên nhau, cặp vợ chồng có 2 người con là Maxim và Roman. Ảnh: @natasupernova.
ty phu Antoine Arnault anh 4
Delphine Arnault (sinh năm 1975) bắt đầu sự nghiệp tại McKinsey & Co ở Paris, Pháp. Trước khi trở thành phó chủ tịch điều hành Louis Vuitton vào tháng 9/2013, bà từng là giám đốc điều hành của Christian Dior. Tháng 1/2019, Delphine được bổ nhiệm vào ban điều hành LVMH. Ảnh: ELLE.
ty phu Antoine Arnault anh 5
Bà phụ trách giám sát tất cả hoạt động liên quan đến sản phẩm Louis Vuitton. Quá trình làm việc ở công ty của nhà thiết kế John Galliano đã giúp bà phát triển, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong ngành thời trang. Ảnh: Madame Figaro.
ty phu Antoine Arnault anh 6
Alexandre Arnault là người con thứ 3 trong gia đình Arnault. Anh giữ cương vị điều hành hãng vali cao cấp Rimowa khi mới 25 tuổi. Alexandre thuộc danh sách những giám đốc điều hành trẻ nhất làng thời trang. Chàng trai sinh năm 1992 là người ảnh hưởng đến việc thúc đẩy chiến lược kỹ thuật số của LVMH thông qua sự hợp tác với Supreme, Off-White và Fendi. Tháng 1/2017, Alexandre cùng cha đến gặp Tổng thống Donald Trump và thảo luận về kế hoạch của tập đoàn tại Mỹ. Ảnh: Town And Country Mag.
ty phu Antoine Arnault anh 7
Hồi tháng 7, Frédéric Arnault (sinh năm 1995) tiếp quản điều hành Tag Heuer - thương hiệu đồng hồ lớn nhất LVMH. Theo Business Insider, Frédéric gia nhập hãng vào năm 2017 với tư cách giám đốc chiến lược và kỹ thuật số. Là người đứng đầu, anh sẽ đổi mới và đẩy nhanh sự phát triển của hãng đồng hồ Thụy Sĩ. Ảnh: Reuters.
ty phu Antoine Arnault anh 8
Jean Arnault (hàng trên bên trái) là người duy nhất chưa tham gia vào công ty gia đình. Không xuất hiện nhiều trước công chúng nên thông tin về con trai út tỷ phú Bernard Arnault khá ít ỏi. Ảnh: Business Insider.
Chuyện gì xảy ra khi mua món đồ rẻ nhất ở Louis Vuitton? Nhân viên của thương hiệu thời trang cao cấp có phản ứng kỳ lạ khi Mar đến cửa hàng và đòi mua món đồ rẻ nhất.

Kim Jones - nhà thiết kế giúp Dior, Louis Vuitton luôn tăng doanh thu

Sau thành công khi làm việc tại Dior và Louis Vuitton, nhà thiết kế người Anh mới đây đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo cho Fendi.

Từ cô gái bán trái cây nghèo đến vợ thái tử đế chế Louis Vuitton

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Natalia Vodianova đã đón nhận tình cảm của tỷ phú Antoine Arnault.

Tài Lương

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump