Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 người bị bỏng nặng khi đang ngồi nhậu

Nhóm người đang nhậu thì ngọn lửa bùng lên. Chủ quán và thực khách phát hiện lao vào dập lửa nhưng 5 người vẫn bị bỏng nặng.

Khoảng 19h ngày 12/3, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận 5 ca cấp cứu trong tình trạng bị bỏng toàn thân.

Bong do xang anh 1

Một trong 2 người bị bỏng nặng trước khi chuyển vào Sài Gòn cấp cứu. Ảnh: An Bình.

Các nạn nhận gồm: Hồ Nguyễn Phương Hoài (32 tuổi), Nguyễn Ngọc Luân (26 tuổi), Nguyễn Đăng Quang (22 tuổi), Phạm Ngọc Hậu (34 tuổi) và Nguyễn Văn Út (21 tuổi), tất cả cùng trú xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày những người này đang nhậu, bất ngờ ngọn lửa bùng lên. Chủ quán cùng người dân lao vào dập lửa, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo một bác sĩ, cả 5 bệnh nhân đều bị bỏng toàn thân. Đến 21h, bệnh nhân Hoài và Hậu được chuyển vào Sài Gòn do tình trạng bỏng nặng. 3 ca còn lại đang điều trị tại Khoa chấn thương chỉnh hình, bỏng Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa.

Bong do xang anh 2

Xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

 

Nam sinh bị bỏng nặng do 'đốt thử xăng'

Cho rằng xăng để lâu ngày không có tác dụng, nam sinh 16 tuổi đổ can xăng ra sân và dùng máy lửa để thử thì xăng bốc cháy, gây bỏng nặng vùng mặt.


An Bình

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Khong khi lanh tran ve Ha Noi hinh anh

Không khí lạnh tràn về Hà Nội

0 1

Chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ xuất hiện mưa nhỏ từ đêm 26/2. Nền nhiệt khu vực giảm tới mức thấp nhất là 16-18 độ C, cao nhất 20-22 độ C.