Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ

Bước đến đoạn cuối của hành trình "Đi và Yêu", mỗi ngày ban tổ chức vẫn nhận về rất nhiều bài dự thi chất lượng, cho thấy cuộc thi đã thật sự truyền cảm hứng đến những người trẻ.

Biti's Di va Yeu anh 1

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một quyển nhật ký bằng ảnh ngọt ngào cho những người yêu nhau, cuộc thi ảnh “Đi và Yêu” nhanh chóng trở thành một sân chơi thu hút nhiều cặp đôi trẻ. Chưa đầy một tháng, ban tổ chức đầy phấn khích khi có hơn 2.100 bài dự thi. Ảnh lấy từ bài dự thi "Dám sống, dám yêu, dám đi" - Ti Ngộ.

Biti's Di va Yeu anh 2

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Việt đã gửi bài chia sẻ hành trình “đi và yêu” của mình về chương trình. Trong đó có thể kể đến Quán quân Next Top Model Quang Hùng và Quỳnh Châu, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc - Top 15 Next Top Model, đôi vợ chồng Adrian Anh Tuấn - Sơn ĐoànSĩ Thanh và bạn trai bác sĩ… Ảnh lấy từ bài dự thi "Yêu nhau, hãy đưa nhau đến Maldives" - Quang Hùng.

Biti's Di va Yeu anh 3

Những đôi hot teen cũng không nằm ngoài trào lưu này gồm Phở Đặc Biệt và Sun HT, hot girl Mint và Khang VũChuột Thổ Cẩm và Mad KingkongHeo Mi Nhon và Kiên HoàngMù tạt Huyền Trang và nửa kia, hot teen Kiều Phạm và Tuấn ĐạtẢnh lấy từ bài dự thi "Lost in the world" - Chuột Thổ Cẩm.

 

Biti's Di va Yeu anh 4

Mỗi bài dự thi là một câu chuyện tình khác biệt, ngập tràn cảm xúc; tựa hồ như một nốt nhạc ngân vang trong bản tình ca của tình yêu tuổi trẻ, của những chuyến đi nối dài trải nghiệm, gắn kết yêu thương. Ảnh lấy từ bài dự thi "Miễn là đi cùng nhau" - Johnny Nguyen.

 

Biti's Di va Yeu anh 5

Chỉ còn 5 ngày nữa thì cổng nộp bài dự thi tại website “Đi và Yêu” sẽ chính thức đóng lại. Ban giám khảo sẽ làm việc cật lực để chọn ra chuyện tình xứng đáng nhất với giải thưởng là hành trình đi châu Âu dành cho hai người. Ảnh lấy từ bài dự thi "Cùng hướng" - Tô Uyên Khánh Ngọc.

Biti's Di va Yeu anh 6

Nhiều đôi trẻ còn phần e dè khi tham dự chương trình ở những ngày cuối, vì lo sợ lượng bình chọn không thể bắt kịp top 5 đầu bảng. Tuy nhiên, theo thể lệ do ban tổ chức công bố từ khi khởi động, 70% số điểm sẽ do ban giám khảo đánh giá, còn lại 30% điểm mới thuộc về sự bình chọn cho thí sinh. Ảnh lấy từ bài dự thi "Phía sau một cô gái" - Nguyễn Hoàng Ngọc Lam.

 

Biti's Di va Yeu anh 7

Bộ tứ quyền lực trong hành trình “Đi và Yêu” mùa đầu tiên gồm có anh Hoàng Hà - Trưởng ban ảnh Zing.vn, hot travel blogger Tâm Bùi, phượt thủ Quỷ Cốc Tử - Hải An và anh Hùng Võ - Phó tổng Marketing Biti’s. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là giám khảo danh dự của cuộc thi và sẽ trực tiếp tham gia chấm thi. Ảnh lấy từ bài dự thi "Cho năm rộng tháng dài" - Hoàng Điệp.

Biti's Di va Yeu anh 8

Hãy chia sẻ hành trình “Đi và Yêu” của bạn và người ấy về chương trình từ đây đến hết ngày 15/3 trước khi cổng dự thi đóng lại. Chỉ cần gửi 6 tấm ảnh kèm chia sẻ ngắn về câu chuyện tình yêu của mình về website zing.vn/divayeu, bạn có có hội trở thành người thắng cuộc.

Ảnh lấy từ bài dự thi "#takemyhand" - Đỗ Xuân Thịnh.

Biti's Di va Yeu anh 9

Độc giả có thể truy cập tại đây biết thêm thể lệ hoặc tin tức liên quan đến cuộc thi ảnh tình nhân lớn nhất Việt Nam "Đi và Yêu".

Ảnh lấy từ bài dự thi "Chúng tớ tự chụp chúng tớ" - Thiên Vân.

1.500 hành trình trong 20 ngày, tinh thần 'Đi và Yêu' lan tỏa mạnh mẽ

Những hành trình xê dịch ấn tượng gửi về chương trình ngày càng nhiều, chứng tỏ sức hút và khả năng lan truyền cảm hứng xê dịch đến người trẻ của cuộc thi ảnh "Đi và Yêu".

'Đi và Yêu': 14 ngày, 832 đôi trẻ, nghìn hành trình tình yêu

Chưa đầy 2 tuần, cuộc thi ảnh tình nhân lớn nhất Việt Nam đã tạo hiệu ứng nhất định trong cộng đồng mạng. Hàng nghìn hành trình xê dịch cùng người thương được gửi về chương trình.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài