Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 mỹ nhân có chỉ số IQ cao nhất thế giới

Theo thống kê của Hiệp hội Mensa, loạt mỹ nhân như Natalie Portman, Sharon Stone, Mayim Bialik, Madonna... đều sở hữu chỉ số IQ cao, trên 140.

hoa hau qua doi anh 9

Natalie Portman: Nữ diễn viên có chỉ số IQ 140. Cô từng tốt nghiệp cử nhân Tâm lý học trường đại học danh tiếng Harvard (Mỹ) với vị trí là một trong những sinh viên ưu tú nhất khóa học. Natalie Portman có khả năng nói ít nhất 6 ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Do Thái.

hoa hau qua doi anh 14

Những năm gần đây, nữ diễn viên thường xuyên tham gia nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện. Đặc biệt, cô là đại diện nổi bật trong việc đấu tranh bình đẳng giới. Những phát ngôn, hành động của ngôi sao Hollywood có tác dụng lan tỏa, khích lệ nhiều tiếng nói khác, tạo nên làn sóng ủng hộ phong trào giành công bằng cho phụ nữ trên thế giới.

10 ngôi sao điện ảnh tự tay hủy hoại sự nghiệp

Nhiều nguyên nhân khác nhau khiến lần lượt Amber Heard, Lindsay Lohan, Mel Gibson hay Kevin Spacey đến nay phải chật vật đi tìm chỗ đứng, dù từng có thời là ngôi sao hạng A.

Tường Bách

Bạn có thể quan tâm