Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 lần quản lý thay thế sao Hàn trên sân khấu

Quản lý của các nhóm nhạc Kpop không chỉ có tai tiếng mà đôi lúc cũng rất đáng yêu trong mắt fan.

1. A Pink

Đầu tháng 11, các diễn đàn mạng của Hàn Quốc xôn xao trước clip người quản lý bất ngờ nhảy trên sân khấu cùng A Pink trong một buổi tổng duyệt. 

Sự đáng yêu của anh đã khiến người hâm mộ thích thú và không ngừng chia sẻ trên các mạng xã hội.

Nguyên nhân của sự việc là Eun Ji bận lịch quay của bộ phim truyền hình Sassy go go nên người quản lý đã phải thế chỗ cô trên sân khấu. Không chỉ lấp chỗ trống, anh chàng còn thể hiện khá nhuần nhuyễn vũ đạo của các cô gái. 

Sự xuất hiện của người quản lý trong đội hình đã khiến Na Eun không thể nhịn được cười.

Người quản lý trình diễn cùng A Pink Vì sự vắng mặt của Eun Ji, người quản lý đã phải thế chỗ cô trình diễn trên sân khấu buổi tổng duyệt.

2. B2ST

Tại buổi tổng duyệt chương trình DMZ Peace concert hồi giữa tháng 8, quản lý của B2ST cũng phải lên sân khấu bất đắc dĩ. 

Tuy nhiên, khác với đồng nghiệp làm cho A Pink, người quản lý đeo chiếc biển ghi tên thành viên Ki Kwang và khá lúng túng. Anh dàn hàng theo sự sắp xếp của các thành viên B2ST.

Người quản lý thế chỗ Ki Kwang (B2ST) trên sân khấu Vì Ki Kwang vắng mặt, người quản lý đã phải thế chỗ anh trong buổi tổng duyệt chương trình DMZ Peace concert.

3. Super Junior

Tại buổi tổng duyệt Music core ở Sokcho hồi tháng 8/2012, Super Junior thiếu tới 2 thành viên là Dong Hae và Si Won.

Để mọi việc trôi chảy, người quản lý đã phải chạy ra chạy vào theo đúng bước di chuyển của các thành viên vắng mặt.

Người quản lý nhảy cùng Super Junior trên sân khấu Người quản lý phải thế chỗ Dong Hae trong đội hình Super Junior tổng duyệt trong chương trình Music Core hồi tháng 8/2012.

4. SNSD

Là người luôn xuất hiện "như hình với bóng" cùng sao trong mọi hoạt động nên quản lý cũng được người hâm mộ đặc biệt để ý. 

Với nhiều người, quản lý sao thần tượng Hàn là một nghề nguy hiểm bởi họ thường xuyên phải đóng vai trò vệ sĩ cho sao trước độ cuồng đã quá nổi tiếng của fan Kpop. 

Chính vì thế, người quản lý sao Hàn đã không ít lần vướng scandal vì va chạm với fan. Quản lý SNSD cũng là một trong số đó. Câu chuyện anh túm điện thoại của khán giả vứt xuống đất đã vài năm nhưng vẫn luôn được nhắc tới. 

Tuy nhiên, cũng có những lúc anh khiến fan phải bật cười như trong tình huống vui vẻ nhảy cùng các cô gái như clip dưới đây.

Người quản lý nhảy cùng SNSD Khoảnh khắc vui vẻ của các cô gái và người quản lý khiến người hâm mộ thích thú.

5. KARA

Trong chương trình truyền hình thực tế của riêng mình mang tên Hara On & Off, Hara đã đem lại cho người hâm mộ những khoảnh khắc thú vị khi nhảy cùng quản lý. 

Dù có thân hình nặng nề nhưng anh chàng lại thể hiện thành thạo và khá đẹp mắt những điệu nhảy gợi cảm của KARA.

Người quản lý nhảy cùng Hara (KARA) Có thân hình khá nặng nề nhưng người quản lý lại thể hiện thành thạo và khá đẹp mắt những điệu nhảy nổi tiếng của KARA cùng thành viên Hara xinh đẹp.

7 lần quản lý nhóm nhạc Kpop đánh fan

Không ít lần các ngôi sao bị chỉ trích vì tính nóng nảy, thiếu kiềm chế của người quản lý.

H.G

Clip: Quý Sáng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc