Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 khoảnh khắc sóng gió của Tiffany Trump

Từ bài phát biểu về cộng đồng LGBTQ+ cho đến thông báo đính hôn với bạn trai Michael Boulos, con gái út của ông Trump từng không ít lần gây tranh cãi.

Tiffany Trump gay tranh cai anh 1

Vào ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump, Tiffany bất ngờ tuyên bố đính hôn với bạn trai tỷ phú người Nigeria Michael Boulos. Hai người không chia sẻ về dự định tổ chức hôn lễ. Theo Page Six, Boulos đã cầu hôn Tiffany trong Vườn Hồng của Nhà Trắng sau khi họ trở về từ Florida. Bà Marla Maples, mẹ ruột Tiffany, chúc mừng con gái trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng chế nhạo Tiffany vì chụp ảnh đính hôn với bạn trai ở Cánh Tây Nhà Trắng trong những giây phút cuối cùng của ông Trump trên cương vị tổng thống Mỹ. Ảnh: @tiffanytrump.

Tiffany Trump gay tranh cai anh 2

Trong khi gia đình Trump trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng vì phản ứng không phù hợp trước cuộc bạo loạn ở Điện Capitol gần đây, Tiffany bị cho là thiếu tế nhị khi hoàn toàn phớt lờ tình hình. Giữa thời điểm rối ren, cô đăng ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai cùng cha khác mẹ Eric Trump trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, một số cư dân mạng nhắn nhủ: “Hiểu chuyện chút đi, Tiffany”. Ảnh: @tiffanytrump.

Tiffany Trump gay tranh cai anh 3
Mặc dù được cho là người con mà ông Trump ít yêu thương nhất, Tiffany tích cực ủng hộ bố trong suốt nhiệm kỳ tổng thống của ông. Cô nhiều lần phát biểu trong các chiến dịch tranh cử của ông Trump. Tuy nhiên, tại một sự kiện “Trump Pride” năm 2020, Tiffany cố gắng kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng LGBTQ+ bằng cách nêu bật những hỗ trợ mà ông Trump dành cho họ trước khi ông bước vào chính trường. Sau phát ngôn này, Tiffany bị phản ứng dữ dội. GLAAD, tổ chức bảo vệ quyền lợi cộng đồng LGBTQ+, đưa ra danh sách 181 cuộc tấn công mà đảng Cộng hòa đã thực hiện đối với cộng đồng LGBTQ+ dưới chính quyền của ông Trump. Ảnh: Mandel Ngan/Getty.
Tiffany Trump gay tranh cai anh 4
Trong bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa năm 2020, Tiffany gây chú ý với tuyên bố ở cương vị sinh viên mới tốt nghiệp, cô hiểu sự vất vả khi phải cố gắng tìm việc làm. Vào thời điểm tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ ở mức cao kỷ lục, nỗ lực gắn kết với người dân Mỹ của Tiffany không mang lại lợi ích nào cho cô. Tiffany là người con lớn duy nhất của ông Trump không được cha giao việc. Nhiều người cho rằng việc các cậu ấm cô chiêu không nhận được sự hỗ trợ từ cha mẹ giàu có không thể so sánh với chuyện một người bình thường phải vật lộn trong thị trường việc làm. Ảnh: Chip Somodevilla/Getty.
Tiffany Trump gay tranh cai anh 5

Bên cạnh đó, tuyên bố của Tiffany bị mỉa mai vì cô từng thường xuyên xuất hiện trên trang Rich Kids of Instagram. Ở đó, con gái ông Trump thường xuyên khoe khoang lối sống hào nhoáng bên những người bạn cũng là con của người nổi tiếng và giàu có. Ảnh: @tiffanytrump.

Tiffany Trump gay tranh cai anh 6

Vào ngày 11/9 năm ngoái, Tiffany đăng bài trên trang cá nhân để tưởng niệm thảm kịch khủng bố sau 19 năm. Cô chia sẻ khoảnh khắc tòa Tháp Đôi của thành phố New York đang bốc cháy nhưng thêm hiệu ứng đám mây chuyển động. Người dùng Instagram chỉ trích Tiffany Trump “làm màu” khi tô vẽ không cần thiết hình ảnh đau lòng. Ảnh: Pete Marovich/The New York Times.

Tiffany Trump đính hôn trong ngày cuối bố ở Nhà Trắng

Trong ngày cuối cùng của Tổng thống Donald Trump ở Nhà Trắng, Tiffany - con gái út của ông Trump - thông báo đính hôn với bạn trai Michael Boulos, theo Washington Post.

Thiên Nhi

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump