Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 kẻ bất hảo đi buôn ‘nàng tiên nâu’

Họ tụ tập thành nhóm, phân công đi nhận hàng trắng (ma túy) từ TP.HCM đổ về, sau đó giấu hàng cho thật kỹ chờ cơ hội bán lại cho người nghiện kiếm lời.

Ngày 20/11, Công an thị xã Bến Cát, Bình Dương cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Hải (32 tuổi), Lâm Hoàng Danh (21 tuổi), Tạ Văn Hây (19 tuổi), Lê Hải Đăng (18 tuổi) và Tô Huỳnh An (19 tuổi) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo hồ sơ trinh sát, đây là nhóm thanh niên bất hảo, không có công ăn việc làm ổn định, thường xuyên gây mất trật tự, tụ tập chơi ma túy đá.

buon ban ma tuy anh 1
Các nghi phạm tại cơ quan công an.

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, trinh sát phát hiện băng nhóm này phân phối ma túy cho người nghiện có tiền án, tiền sự ở địa phương.

Nhóm này hoạt động kín kẽ, chỉ bán hàng cho những mối quen biết từ trước. Khi có động chúng sẵn sàng vứt bỏ hàng và phi tang tang vật nhằm trốn tội.

Khi  họ đang giao hàng cho người nghiện thì trinh sát ập vào bắt giữ, thực hiện lệnh khám xét chỗ ở, thu giữ được nhiều bịch hàng trắng khác được xác nhận là ma túy.

Nhóm này khai nhận ban đầu, thường xuyên mua ma túy từ một đầu nậu ở TP.HCM, sau đó về huyện Bến Cát bán lại cho người nghiện, kiếm lời từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng một tép. Lợi nhuận có được chúng thỏa mãn tiêu xài và chơi ma túy.

http://congan.com.vn/vu-an/5-ke-bat-hao-di-buon-nang-tien-nau_29581.html

Theo N.Tuấn/Công AN TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật