Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 game thủ dùng tốt các vị tướng mạnh nhất giải Tốc Chiến

BLV Quốc Việt đánh giá cao vị tướng Diana trong tay game thủ Hiếu Bon sau chặng đường 3 tuần thi đấu vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 (giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến).

Joyce anh 1
Diana là vị tướng pháp sư sát thủ, có thể đảm nhận nhiều vị trí, đường giữa, rừng và đường đơn. Diana còn vừa được tăng sức mạnh ở phiên bản 2.2a. Quân bài sở hữu sát thương cao, cơ động trong giao tranh, khống chế tổng mạnh với chiêu cuối Trăng Mờ. Diana phù hợp với các đội tuyển thiên về giao tranh tổng lực mạnh.
Joyce anh 2

Hiếu Bon (VEC Fantasy) là tuyển thủ có khả năng sử dụng tốt tất cả bộ chiêu thức của Diana. Anh sử dụng hoàn hảo chiêu cuối Trăng mờ, thường xuyên hút được rất nhiều mục tiêu. Chưa kể, Hiếu Bon còn giữ vị trí thông minh trong giao tranh, giúp Diana trở thành cơn ác mộng với mọi đối thủ. Ảnh: NVCC.

Joyce anh 3

Ziggs là quân bài pháp sư cấu rỉa, thường được sử dụng ở vị trí đường giữa. Quân bài này có sát thương trong giao tranh tổng lớn, khả năng cấu rỉa mạnh và khả năng bào trụ hoàn hảo.

Joyce anh 4

Coyote (Divine Esports) là người chơi Ziggs hiếm hoi có khả năng vừa giữ vị trí và xả sát thương tốt. Quan trọng, anh luôn thi đấu với tâm lý ổn định, điềm tĩnh. Ở những tình huống bị bắt lẻ, Coyote luôn xuất sắc thoát ra bằng chiêu 2, Gói Chất Nổ, giữ lại tốc biến. Ảnh: NVCC.

Joyce anh 5

Ezreal là xạ thủ đa dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Vị tướng này sở hữu sát thương cao, khả năng cấu rỉa tốt và cơ động trong giao tranh. Ezreal phù hợp với mọi đội hình, chiến thuật của các đội ở giải Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Joyce anh 6

Gunner (Saigon Phantom) có cảm quan bản đồ tốt, kết hợp với khả năng cơ động của Ezreal khiến anh hoàn toàn độc lập tác chiến. Chỉ cần Gunner cầm Ezreal, Saigon Phantom (SGP) dễ dàng triển khai chiến thuật 1-3-1 ưa thích của đội. Ảnh: NVCC.

Joyce anh 7

Lee Sin là vị tướng đi rừng hiếm hoi sở hữu sức mạnh lớn ở những cấp độ đầu. Sau khi hoàn thành đủ 3 chiêu thức, Lee Sin có thể phát động sớm những pha gank, bắt lẻ, băng trụ và giúp đội đem về lợi thế từ sớm. Ngoài ra, quân bài này cũng rất cơ động, dễ dàng ra vào ở các pha giao tranh.

Joyce anh 8

Joyce (Team Flash) là người chơi hiếm hoi phát huy được hết các điểm mạnh của quân bài Lee Sin. Xuyên suốt tuần thi đấu thứ 3, những pha cướp mục tiêu của Joyce là tiền đề cốt lõi để Team Flash có thể lật ngược thế cờ trong thời điểm khó khăn. Ảnh: NVCC.

Joyce anh 9

Galio là vị tướng pháp sư, thường được sử dụng ở vị trí đường giữa hoặc hỗ trợ. Galio vừa mới được tăng sức mạnh trở lại ở phiên bản 2.2b. Galio có khả năng khống chế tổng tốt, sức chống chịu lâu. Điểm lợi hại nhất của vị tướng này là khả năng kiểm soát toàn bản đồ với chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế.

Joyce anh 10

Minh Lucky (VEC Fantasy) chơi Galio hổ báo. Anh thường xuyên đứng cao, thu hút được rất nhiều sát thương và chiêu thức từ đối thủ. Minh Lucky cũng là một trong số ít người chơi hỗ trợ hiện tại sử dụng chiêu cuối của Galio một cách hợp lý. Ảnh: NVCC.

Genza: 'Không bất ngờ khi Minh Nghi xuất hiện ở giải đấu'

Genza chia sẻ nhiều thông tin quanh giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 (giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) sau chiến thắng của Cerberus chiều 1/5.

Team Flash chấm dứt hy vọng dự play-off của nhà vua Tốc Chiến

Chiều 1/5, RSG tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược và thất thủ 0-3 trước Team Flash vòng 7 Icon Series SEA mùa Hè 2021 (giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến).

Tiểu Bạch

Bạn có thể quan tâm

eSports Thể thao