Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 diễn viên đóng thế cho Angelababy trong một phim

Angelababy trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm, vì vậy cô nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, cảnh hành động của cô trong phim mới bị chê vụng về.

Ngày 27/11, Sina đưa tin phóng viên phát hiện trên phim trường Trần duyên do Angelababy và Mã Thiên Vũ đóng chính có một số diễn viên đóng thế mặc trang phục màu tím giống nữ diễn viên Angelababy.

Theo Sina, việc sử dụng diễn viên đóng thế trong phim truyền hình đang dần bị lạm dụng tại Trung Quốc. Trước đó, nghệ sĩ cần người đóng thế trong những trường hợp nguy hiểm thì hiện nay họ xuất hiện cả trong những cảnh quay xa, cảnh tĩnh với mục đích giúp đoàn phim rút ngắn thời gian hoạt động.

Tuy nhiên, trường hợp của Angelababy nhạy cảm hơn so với đồng nghiệp bởi năm 2017 khi thực hiện bộ phim Cô phương bất tự thưởng, nữ diễn viên cũng dính tai tiếng lạm dụng người đóng thế.

Khi đó, Angelababy mang thai con đầu lòng, sức khỏe kém, ngoại hình thay đổi. Cô chỉ xuất hiện trong các cảnh cận mặt, còn cảnh sau lưng, cảnh xa đều do diễn viên phụ đóng thế. Theo Sina, đoàn phim quay trong 130 ngày nhưng nam nữ chính là Angelababy và Chung Hán Lương chỉ có 10 ngày quay chung. Hậu quả là khán giả phát hiện diễn viên đóng thay Angelababy bởi kỹ xảo cắt ghép để chèn mặt người đẹp 8X quá vụng về.

Angelababy nhận chỉ trích vì hưởng mức cát-xê cao ngất ngưởng nhưng lười biếng, thiếu chuyên nghiệp nên ''phá hoại'' tác phẩm. Bên cạnh đó, biểu cảm trên gương mặt của cô cũng bị chê, thường xuyên trợn mắt mím môi. Sau 3 năm, hiện tại Angelababy lại bị phát hiện lạm dụng người đóng thay khiến khán giả thất vọng.

Trước đó, Ifeng đăng tải hình ảnh hậu trường của Angelababy với những cảnh quay hành động, động tác đánh võ bị nhận xét yếu ớt như đang múa, thiếu sự mượt mà và nhuần nhuyễn.

Đạo diễn ‘Lộc Đỉnh ký’ bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn

Đạo diễn Mã Tiến của “Lộc Đỉnh ký” phiên bản 2020 lên tiếng xin lỗi vì sự lộn xộn trong những tập phim đầu. Tuy nhiên, ông vẫn ca ngợi vai chính do Trương Nhất Sơn đảm nhận.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Angelababy Giải trí