Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 điểm sáng của Đại học UWE Bristol - Phenikaa Campus

5 lợi thế độc quyền trong chương trình giảng dạy của Đại học UWE Bristol - Phenikaa Campus giúp sinh viên tự tin với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng ngoại ngữ tốt.

Năm 2021, Bộ GD&ĐT thống kê Việt Nam có đến 408 chương trình hợp tác đào tạo với nhiều nước trên thế giới, dẫn đầu là Vương quốc Anh với 101 chương trình. Tuy nhiên, 62,7% đại học đối tác không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1.000 trường đại học tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng của QS World University RankingsTimes Higher Education năm 2021).

Dù vậy, Việt Nam vẫn có các chương trình quốc tế liên kết với các trường đại học nước ngoài có thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng thế giới. Trong đó, UWE Bristol - Phenikaa Campus là một trong những đối tác chiến lược của Đại học West of England (Vương quốc Anh) thuộc top 401-500 trên toàn cầu. Sinh viên sẽ được hưởng trọn những tiện ích đặc quyền chỉ có ở UWE Bristol - Phenikaa Campus

100% sinh viên được thực tập trước khi tốt nghiệp

UWE Bristol - Phenikaa Campus cung cấp ít nhất một kỳ thực tập bắt buộc (kéo dài 3 tháng) cho toàn bộ sinh viên tại các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực.

UWE Bristol Phenikaa anh 1

Sinh viên UWE Bristol Phenikaa Campus thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học.

Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 sẽ được thực tập ngay từ năm nhất tại Tập đoàn Phenikaa - tập đoàn đứng vị trí thứ 25 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Điều này tạo lợi thế cạnh tranh cho sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus khi gia nhập vào thị trường lao động Việt Nam và quốc tế.

Học bổng 2 tuần trải nghiệm Anh quốc

Học bổng “Experiencing UK - Trải nghiệm Vương quốc Anh” trị giá 46,5 tỷ đồng đã được UWE Bristol - Phenikaa Campus trao cho 1.000 sinh viên đầu tiên của chương trình. Sinh viên được chi trả toàn bộ chi phí ăn ở và học tập tại Anh trong 2 tuần, được tìm hiểu văn hóa nước Anh, trải nghiệm môi trường học tập hiện đại bậc nhất và mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

UWE Bristol Phenikaa anh 2

1.000 sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus đầu tiên sẽ có 2 tuần trải nghiệm Anh Quốc.

Học ngoại ngữ thứ 2

Với các thí sinh có chứng chỉ tương đương IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài tiếng Anh UWE Test được học thêm ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn với trình độ tương đương Topik 1 (Level 2). Khả năng ngoại ngữ sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đặc biệt là hơn 9.000 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay.

UWE Bristol Phenikaa anh 3

Sinh viên tại UWE Bristol - Phenikaa Campus được học thêm tiếng Hàn.

Tiết kiệm 80% học phí để lấy bằng tương đương tại Anh quốc

UWE Bristol - Phenikaa Campus đào tạo giáo trình nguyên bản 3 năm đại học của Trường Đại học West of England - top 21/121 đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh và top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới.

Học phí của chương trình là 390 triệu cho toàn bộ khóa học 4 năm tại Việt Nam. Chi phí này tương đương 20% chi phí học tập trực tiếp tại Anh quốc để lấy bằng đại học.

UWE Bristol Phenikaa anh 4

Sinh viên học tại Việt Nam nhận bằng đại học UWE Bristol.

Ngoài ra, thí sinh xét tuyển vào UWE Bristol - Phenikaa Campus còn có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị lên đến 257 triệu đồng.

Sinh viên xuất sắc được cam kết tuyển dụng

Top 10% sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus sẽ được cam kết tuyển dụng bởi Tập đoàn Phenikaa. Sinh viên cũng dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với mức lương ổn định khi có trong tay kinh nghiệm làm việc, tấm bằng Cử nhân quốc tế, khả năng ngoại ngữ tốt và các kỹ năng làm việc.

UWE Bristol Phenikaa anh 5

Sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus được đảm bảo đầu ra.

Hiện tại chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol - Phenikaa Campus xét tuyển với các tiêu chí như xét điểm học bạ THPT, IELTS, phỏng vấn tiếng Việt, bài luận tiếng Việt. Chương trình đang tuyển sinh tháng 8, 9 và 10. Phụ huynh và học sinh tìm hiểu thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline 0981324886.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm