Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 điểm hấp dẫn của Ngày hội kết nối doanh nghiệp

Diễn ra vào 8/7 tại Hà Nội và 15/7 tại TP.HCM, Ngày hội kết nối doanh nghiệp do VPBank và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức sẽ mở lối cho các doanh nghiệp SME.

Sau 3 ngày mở cổng đăng ký, ban tổ chức cho biết sự kiện đã thu hút hàng trăm đơn vị tham gia bởi nội dung chạm đúng nguyện vọng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là 5 lý do các doanh nghiệp vừa và nhỏ không nên bỏ lỡ sự kiện này.

Kết nối với hàng trăm đối tác

Là một trong những sự kiện lớn nhất năm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Ngày hội kết nối doanh nghiệp là điểm hẹn của 400 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ Bắc đến Nam với đa lĩnh vực ngành nghề: vận tải, kho bãi, thương mại, sản xuất hàng công nghiệp nhẹ và tiêu dùng, nông lâm nghiệp và thủy sản công nghệ thông tin, dược phẩm và thiết bị y tế, dịch vụ đào tạo…

Các doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện kết nối và thiết lập các cuộc gặp gỡ với đối tác mong muốn. Đặc biệt, mỗi địa điểm tổ chức sẽ có không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ cho 54 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

VPBank anh 1
Các doanh nghiệp sẽ được kết nối và thiết lập các cuộc gặp gỡ với đối tác tại sự kiện.

Được tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành

Tại sự kiện, các chuyên gia từ VCCI sẽ cập nhật những điểm mới trong các chính sách tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa được Quốc hội thông qua vào 12/6. Đây là những kiến thức quan trọng mà các doanh nghiệp SME cần biết để có định hướng kinh doanh tốt nhất.

Nâng cao năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, tăng cường liên kết theo chuỗi giá trị cũng là đề tài được các chuyên gia cung cấp, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin và giải pháp thú vị, rất cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ hiện nay.

Không những thế, đại diện đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam - Clever Ads sẽ gửi đến khách mời những kiến thức cơ bản về quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, khía cạnh mà đa phần doanh nghiệp nhỏ chưa có điều kiện đầu tư.

Được tài trợ quảng cáo đến 500 triệu đồng

Không chỉ được cập nhật kiến thức về quảng cáo và phát triển thương hiệu trên lý thuyết, các doanh nghiệp còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế cũng như thấy được hiệu quả của việc quảng cáo. Ban tổ chức cho biết có khoảng 42 suất tài trợ quảng cáo dành cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện, trong đó 40 suất trị giá 10 triệu đồng, 2 suất trị giá 50 triệu đồng, tổng ngân sách là 500 triệu đồng.

Được cấp vốn đến 5 tỷ đồng

VPBank anh 2
Doanh nghiệp có thể được vay vốn đến 5 tỷ đồng không cần thế chấp.

Tại sự kiện, ngân hàng VPBank mang đến gói giải pháp tài chính không cần tài sản thế chấp lên đến 5 tỷ đồng. Đây được xem là đòn bẩy để bật tung rào cản vốn trong giai đoạn cao điểm của năm, giúp các doanh nghiệp nhỏ đón nhận nguồn vốn một cách thuận lợi thông qua việc rút ngắn các thủ tục rườm ra, xóa bỏ nhiều tiêu chí phức tạp.

Đơn cử, doanh nghiệp SME vay vốn từ VPBank dịp này sẽ không bị yêu cầu tài sản thế chấp, không ràng buộc doanh thu tối thiểu, không giới hạn số năm thành lập, hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn đơn giản…

Được nhận quà tri ân

Để tăng sự tương tác và mang thêm quyền lợi cho doanh nghiệp tham gia sự kiện, ban tổ chức còn có chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà thiết thực và giá trị như: thiết bị văn phòng tương đương 15 triệu đồng, gói vay lãi suất 0% năm đầu tiên…

Hiện sự kiện chỉ còn 40 suất đăng ký tham gia miễn phí. Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia tại tiepsucdoanhnghiep.vpbank.com.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Nen mua vang hay dau tu Bitcoin? hinh anh

Nên mua vàng hay đầu tư Bitcoin?

0 82

Khi giới đầu tư thoát khỏi vàng để mua Bitcoin khiến giá đồng tiền này lên cao kỷ lục, đã nổi lên tranh luận giữa các chuyên gia Phố Wall nên đầu tư vào loại tài sản nào mới tốt.

Gia vang tang vot tro lai hinh anh

Giá vàng tăng vọt trở lại

0 27

Mở cửa phiên sáng 1/12 với giá bán tại hầu hết khu vực ở mức 53,7 triệu đồng/lượng, đến cuối ngày giá vàng miếng SJC bán ra đã tăng hơn nửa triệu, hiện đạt trên 54,3 triệu đồng.