Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 danh ca hội ngộ trong đêm nhạc 'Như cánh vạc bay'

Sau 40 năm, danh ca Khánh Ly mới có dịp được hát tại Biên Hòa (Đồng Nai) cùng những người bạn nổi tiếng của mình gồm Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Lệ Thu và Lê Uyên.

Đêm nhạc Như cánh vạc bay hội tụ 5 giọng ca vàng: Tuấn Ngọc, Khánh Ly, Elvis Phương, Lệ Thu và Lê Uyên vừa diễn ra tối qua (16/10) tại Biên Hòa, Đồng Nai.
Đây là lần đầu tiên danh ca Khánh Ly đứng hát trên một sân khấu ở miền Nam sau 40 năm. Bà chia sẻ, bản thân rất hồi hộp nhưng may mắn có những người bạn thân cùng song hành nên bớt lo lắng.
Khánh Ly cất giọng:"Áo xưa dù nhàu cũng xin bạc đầu gọi mãi tên nhau" khiến cả khán phòng vỡ òa cảm xúc. 
Elvis Phương và Khánh Ly song ca nhạc phẩm Niệm khúc cuối. Elvis Phương bật mí, Biên Hoà cũng là quê của chồng Khánh Ly.
Nữ danh ca Lệ Thu nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả khi hát những bài gắn liền với tên tuổi của cô như: Dấu tình sầu,Tình lỡ, Xin còn gọi tên nhau.
Tuấn Ngọc cũng là một trong những giọng hát được mong chờ nhất. Anh xuất hiện và làm thay đổi không khí cả khán phòng với cách nói chuyện dí dỏm: "Tôi ở bên trong sân khấu,nghe quý vị vỗ tay nãy giờ và tôi biết đêm nay quý vị sẽ rất phê" và "Nãy giờ quý vị có vui không? Nhưng tiếp theo, cứ yên tâm. Tôi sẽ làm cho quý vị buồn với những tác phẩm mà mình sẽ trình bày". Anh hát 4 ca khúc nổi tiếng: Mắt biếc,  Rong rêu, Khúc thuỵ du và liên khúc Nhạc tình muôn thuở.
Lê Uyên hát đầy cảm xúc những bài ca đã gắn liền với người chồng quá cố như: Vũng lầy của chúng ta, Uống nước bên bờ suối, Dạ khúc cho tình nhân, Cho lầm cuối.
Khánh Ly song ca cùng người em, người bạn của mình là Lê Uyên với bài hát Tình khúc cho em. Đêm nhạc nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả nên ban tổ chức quyết định tổ chức thêm một đêm nhạc vào cuối tháng 10 tại Biên Hòa.

Hằng Nguyễn

Ảnh: Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc