Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 cô gái và hành trình tập luyện trong 30 ngày

Đây là những bạn nữ tại TP HCM đang bước vào hành trình “30 ngày thử thách - I got this” do adidas tổ chức với sự phối hợp của trung tâm California Fitness & Yoga TP HCM.

Hình thể đẹp khỏe khoắn bên ngoài là chiếc gương phản ánh tâm hồn tươi vui bên trong cùng những thói quen tốt. Trên hành trình đi tìm vẻ đẹp khỏe khoắn, yêu đời, bạn cần chiến thắng “cái tôi ù lì”, vượt qua sự lười biếng, sức cám dỗ của nhiều món ngon béo ngọt.

Để làm được điều đó, 5 bạn nữ tại TP HCM bước vào “30 ngày thử thách - I got this”, nỗ lực tập luyện và ăn uống đúng cách, để sở hữu vóc dáng như mong muốn. Chương trình do adidas phối hợp với trung tâm California Fitness & Yoga TP HCM tổ chức. Tham gia thử thách, thí sinh được huấn luyện viên theo sát và được adidas hỗ trợ trang phục thể thao thời trang.

Bạn Thảo Nguyễn là một trong 5 bạn gái chấp nhận “khổ luyện”, mong muốn đốt hết 4,5 kg mỡ thừa để thân hình được cân đối. Kết thúc 30 ngày, cô gái này trở thành người chiến thắng khi đạt kết quả ấn tượng nhất.
“Đây là lần tôi đầu tiên tham dự một chương trình như thế này, không ngờ đã chiến thắng. Điều này thật sự rất ý nghĩa, không chỉ là nhận giải thưởng, mà chương trình còn giúp tôi tự tin hơn khi thật sự quyết tâm vượt qua bản thân. Cũng nhờ cuộc thi, tôi nhận ra điều giúp người con gái tự tin, thu hút và quyến rũ riêng là một hình thể săn chắc, khỏe mạnh”, Thảo Nguyễn chia sẻ.

Thí sinh thứ hai là Linh Nguyễn. Ngày đầu tiên, cô chỉ tập 30 phút là bắt đầu chóng mặt do sức khỏe yếu, ăn ngủ không điều độ và ít vận động. Dù khởi đầu khó khăn, cô vẫn kiên trì rèn luyện. “Mục tiêu lần này là giảm 4 cm vòng bụng, 1-2 cm chân và có vòng 3 săn chắc. Tổng thể phải giảm đc vài kg mỡ và tăng vài kg cơ. Luôn luôn tự nhủ với bản thân dù thế nào cũng phải đẹp. Nên khó khăn đến mấy cũng không đánh mất quyết tâm, bản lĩnh”, Linh Nguyễn thẳng thắn bày tỏ.

Mục tiêu đến với hành trình “I got this” của Nhung Chu đặc biệt hơn so với nhiều bạn đồng hành. Bên cạnh vóc dáng đẹp, cô muốn nâng cao thể lực để tham dự sơ tuyển vòng loại chương trình vận động Sasuke vào tháng 4 và tham gia Vietnam Moutain Marthon vào tháng 9 ở Sapa. “Đó là mục tiêu lâu dài. Hiện tại tôi cần xuống gấp 3 cm vòng 2 và lên 3 cm vòng 3 để đón Tết”, cô cho biết.
Hạnh Nguyễn, một thí sinh trong chương trình tâm sự: “Hai ngày tập đầu tiên tôi cảm thấy nản vì cơ thể mỏi nhừ do sự thay đổi đột ngột. Nhưng nhờ sự động viên của anh huấn luyện viên và ước muốn lấy lại vóc dáng cũng như nâng cao sức khỏe, tôi quyết tâm không bỏ cuộc, tập để giảm mỡ vùng bụng, đùi và giảm 3 kg để tự tin đón năm mới”.
Trong khi đó, người nữ còn lại của “I got this” Thùy Liên nói: “Những ngày đầu tiên bước vào phòng tập, tôi sốc khi đo các chỉ số và biết cơ thể bị thiếu cơ, tỷ lệ mỡ cao. Biết là khó, nhưng chắc chắn tôi sẽ tăng 4 kg cơ, giảm 4,5 kg mỡ, thu hẹp vòng 2”.

Độc giả có thể theo dõi hành trình tập luyện 5 bạn trẻ để có thêm động lực rèn luyện sắc vóc cho bản thân tại đây và tìm hiểu thêm thông tin về adidas tại đây.
Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp