Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 câu hỏi tan chảy của ‘đại úy’ Song Joong Ki

Nhân vật đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đảm nhận trong series truyền hình "Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời)" có nhiều câu nói khiến khán giả nữ mê mệt.

Phim Hau due mat troi anh 1

Trong tập 1, lần chạm trán giữa quân nhân đang nghỉ phép Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) tại một tình huống không mấy suôn sẻ. Anh bị người đẹp hiểu nhầm là xã hội đen, chỉ tới khi được minh oan, Kang Mo Yeon mới đối xử tốt với Yoo Shi Jin và đồng ý xem vết thương cho anh. Tại phòng khám, Yoo Shi Jin hỏi xin Kang Mo Yeon là bác sĩ chủ trị cho anh. Hình ảnh đại úy điển trai kề sát Kang Mo Yeon và chậm rãi cất lời khiến nữ bác sĩ không khỏi bối rối. Không khó khăn để nhận ra câu hỏi của Yoo Shi Jin chứa ẩn ý trong đó. 

Phim Hau due mat troi anh 2

Mối quan hệ của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon tiến triển tốt đẹp ngay sau khi gặp bởi cả hai cùng có cảm tình với đối phương. Trong một buổi hẹn với người đẹp, Yoo Shi Jin bất ngờ bị đơn vị gọi đi làm nhiệm vụ. Khi sắp phải rời đi, Yoo Shi Jin nắm chặt Kang Mo Yeon và hỏi cô liệu có muốn đi xem phim nếu anh trở về lành lặn. Câu hỏi gấp gáp và kiên quyết của chàng đại úy khiến bác sĩ xinh đẹp không thể không gật đầu.

Phim Hau due mat troi anh 3

Trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Yoo Shi Jin ngay lập tức đến nhà Kang Mo Yeon. Sau màn mở đầu cuộc trò chuyện, chàng đại úy mau mồm hỏi người đẹp: “Cô có nghĩ đến tôi không?” và được Kang Mo Yeon đáp: “Tất nhiên là có”. Sự thẳng thắn trong tình cảm là một trong những cá tính khiến khán giả yêu mến Yoo Shi Jin. Khác với mô tuýp đuổi bắt tình cảm trong phim Hàn, cặp đôi chính của Hậu duệ mặt trời không ngại ngùng hỏi đối phương thẳng thắn nhưng không hề khô khan, thẳng tuột mà mang màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn. 

Phim Hau due mat troi anh 4

Ở tập 5, trong lúc lái xe, Kang Mo Yeon mất tập trung và gặp sự cố suýt rơi xuống biển. Ngồi trên xe, nữ bác sĩ sợ hãi tột độ, cô được Yoo Shi Jin đến ứng cứu. Để trấn an tinh thần đang hoảng loạn của Kang Mo Yeon, Yoo Shi Jin nắm lấy cô và quyết định cả hai cùng rơi xuống biển, anh đề nghị: “Nhìn tôi này, bác sĩ Kang!” và khẳng định sẽ cứu được Kang Mo Yeon. Đúng như lời hứa kiên quyết, Yoo Shi Jin kéo Kang Mo Yeon lên bờ và hô hấp nhân tạo để cô tỉnh lại. 

Phim Hau due mat troi anh 5

Trải qua nhiều sóng gió xen lẫn rung động ngọt ngào trong thời gian cùng ở Uruk, khi sắp phải trở về Hàn Quốc, Yoo Shi Jin gặp Kang Mo Yeon để nói chuyện. Lúc này, chàng đại úy khiến nữ bác sĩ bối rối khi hỏi cô: “Về nụ hôn lần trước mà chưa xin phép cô, tôi nên làm gì đây? Xin lỗi hay bày tỏ?”. Đây là một trong những phân đoạn lãng mạn nhất trong 6 tập đầu của Descendants of the Sun.
Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Joong Ki