Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 bước để có màn 'khóa môi' thực sự ấn tượng

Theo như nghiên cứu, đầu lưỡi sẽ là nơi tiếp nhận vị ngọt chính vì vậy ăn một chút đồ ngọt trước khi hôn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

5 bước để có màn 'khóa môi' thực sự ấn tượng

Theo như nghiên cứu, đầu lưỡi sẽ là nơi tiếp nhận vị ngọt chính vì vậy ăn một chút đồ ngọt trước khi hôn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

5 bước để có màn 'khóa môi' thực sự ấn tượng

Ảnh minh họa

Rất nhiều cặp đôi cảm thấy màn "khóa môi" của họ thiếu đi sự đam mê hoặc nhàm chán vì làm đi làm lại một phong cách. Hãy cùng hâm nóng lại tình yêu của bạn bằng 5 bước sau đây nhé.

1. Cộng hưởng chút mới lạ

Sự mới lạ và sáng tạo là yếu tố cần thiết giúp bạn tận hưởng được độ ngọt ngào của nụ hôn. Vì thế đừng ngại thay đổi một chút. Hãy thử hôn thật nhẹ từ môi, lưỡi, răng của anh ấy, đừng bỏ sót một chi tiết nào

2. Khiến môi bạn trở nên ngọt ngào

Theo như nghiên cứu, đầu lưỡi sẽ là nơi tiếp nhận vị ngọt chính vì vậy ăn một chút đồ ngọt trước khi “khóa môi” sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Đó có thể là vị ngọt và thơm của dâu tây tươi hay một chiếc kẹo có vị dâu đó cũng đủ để khiến người ấy của bạn ngây ngất.

3. Tạo ra chút ớn lạnh ở “xương sống” của anh ấy

Ngoài việc vuốt ve, cảm nhận hương vị, thì làm cho anh ấy cảm thấy sởn gai ốc ở phần “xương sống” cũng rất cần thiết. Việc kết hợp giữa chút ớn lạnh ở “xương sống” và hơi thở ấm áp sẽ mang đến cho đôi môi của bạn những xung cảm tuyệt vời. Tuy nhiên những khoái cảm này xuất hiện nhanh và biến mất cũng nhanh, vì thế để níu kéo cảm giác này lâu hơn hãy kết hợp nó với những âm thanh phát ra trong cổ họng bạn nhé.

4. Tăng độ mạnh mẽ

Khoái cảm sẽ tăng lên khi bạn “khóa môi” một cách cháy bỏng. Việc này có thể sẽ làm bạn cảm thấy... đau một chút, nhưng đừng lo nó là hoàn toàn tự nhiên thôi. Khi bạn hôn, lượng máu trong cơ thể chuyển hóa rất nhanh, dẫn đến nhịp tim nhanh và hành động của bạn có chiều hướng mạnh dần lên, bởi vậy sự va chạm về cơ thể một cách mạnh mẽ có thể làm bạn thấy đau nhưng nó lại mang đến cho bạn những khoái cảm mà đến bạn cũng sẽ thấy bất ngờ.

5. Khám phá góc khuất nhất

Nếu lưỡi bạn chỉ dùng như “vũ khí bí ẩn” để mơn trớn thì bây giờ hãy để nó hoàn thành nốt nhiệm vụ “xâm nhập” vào những góc sâu thẳm nhất bên trong miệng của người ấy. Hãy dùng các động tác thật táo bạo, nhịp độ nhanh chậm khác nhau để người ấy không thể dửng dưng.

Theo VTC

Theo VTC

Bạn có thể quan tâm