Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

5 bí quyết di chuyển trong đêm giao thừa cùng Uber

Thời khắc chuyển giao đang đến gần. Dù những bữa tiệc mừng năm mới của bạn diễn ra và kết thúc vào thời điểm nào, Uber sẽ luôn là một giải pháp di chuyển an toàn và tiện lợi.

Số lượng yêu cầu chuyến đi vào đêm giao thừa luôn tăng cao hơn nhiều so với ngày thường. Cước phí của các chuyến đi sẽ ở mức cao nhất vào khoảng nửa đêm tới 3 giờ sáng, khi mọi người bắt đầu về nhà. Do đó, người dùng nên theo dõi ứng dụng thường xuyên để chọn thời gian thích hợp và yêu cầu xe.

Uber anh 1
Hãy về nhà vào ngày đầu tiên của năm mới bằng một cuốc xe Uber tiện lợi và an toàn.

Bất kể bắt đầu hay kết thúc kế hoạch vui chơi của mình ở đâu hoặc vào lúc nào, người dùng đều có thể yêu cầu chuyến đi với Uber. Bạn sẽ không cần đến chìa khoá xe hay mất công tìm chỗ đỗ xe nữa. Thuận tiện hơn, nếu chọn phương thức thanh toán thẻ, chuyến đi sẽ được tự động tính vào tài khoản thẻ mà người dùng đã đăng ký với Uber. Lựa chọn bằng tiền mặt cũng có sẵn nếu bạn thấy phương thức này thuận tiện hơn.

Để có một đêm giao thừa trọn vẹn nhất, hãy cùng điểm qua một vài bí quyết sau đây.

Uber anh 2
Uber mang đến cách di chuyển tiện lợi và thông minh.

Xem cước phí trước khi đi

Người dùng có thể biết trước giá cước cho các chuyến đi. Trước khi yêu cầu một chuyến Uber, bạn sẽ được thông báo giá cước chính xác của chuyến đi để tránh những bất ngờ không đáng có khi vừa bước sang năm mới. Giá cước sẽ dao động tuỳ theo số lượng người đặt xe tại thời điểm đó. Vì vậy nếu giá cước quá cao so với dự định, hãy chờ một lúc rồi kiểm tra lại giá cước.

Nếu dự định sử dụng tiền mặt, bạn hãy nhớ lên kế hoạch trước để đề phòng cước phí cao hơn bình thường. Nếu không đủ tiền mặt để chi trả cước phí dự tính, hãy kiếm tra lại ứng dụng sau một lúc để xem mức giá đã phù hợp hơn với bạn chưa.

Chia sẻ cước phí

Hãy tiết kiệm thời gian và bắt đầu tận hưởng đêm giao thừa sớm hơn bằng việc chia sẻ chuyến đi Uber cùng bạn bè. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ cước phí dễ dàng ngay trên ứng dụng.

Xác nhận chính xác tài xế

Đêm giao thừa chắc chắn sẽ rất đông đúc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn lên đúng xe và gặp đúng bác tài của mình. Bạn có thể kiểm tra thông tin hãng xe và biển số xe thông qua ứng dụng trước khi lên xe.

Chia sẻ chi tiết về chuyến đi

Dù đang trên đường hay sẽ đến muộn, hãy chia sẻ chi tiết chuyến đi với gia đình và bạn bè để mọi người đều biết lộ trình của mình.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ

Nếu chợt tỉnh dậy vào sáng ngày đầu năm và phát hiện mình quên gì đó trên xe, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tài xế trên ứng dụng để tìm lại đồ thất lạc, hoặc liên hệ ngay bộ phận chăm sóc Khách hàng của Uber để được hỗ trợ tốt nhất.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp