Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

5 bài tập giúp 'chuyện yêu' thêm mãnh liệt

Theo Details, những bài tập thể dục dưới đây không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn rèn luyện sức bền bỉ, khiến cuộc yêu thêm nóng bỏng và mãnh liệt hơn.

1. Bài tập Pushup: Chống đẩy cải biên

Những bài tập chống đẩy thông thường có thể tăng cường cơ ngực của bạn, nhưng bằng cách cải biên nó với việc di chuyển chậm hoặc dừng tạm thời tại một vị trí, bạn có thể giữ được trọng lượng cơ thể bạn lâu hơn khi ở vị trí nằm trên đối phương và tránh đè nặng đột ngột lên cơ thể bạn đời. Hơn nữa, khi thực hiện động tác này, hông của bạn sẽ đạt được cảm xúc hưng phấn và cực khoái hơn.

Động tác: Đầu tiên để hai tay bạn rộng hơn vai và cánh tay phải thẳng. Chú ý giữ thẳng phần chân, hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực gần chạm sàn. Giữ nguyên vị trí này từ 3-5 giây, sau đó nâng cơ thể lên rồi lặp lại từ 12-15 lần. Tập động tác này khoảng 3 lần.

Ảnh: Womenshealthmag.

2. Bài tập Speed squat: Ngồi xổm nhanh

Bài tập này giúp săn chắc mông, đùi đồng thời kích thích máu lưu thông nhiều tới bộ phận sinh dục, tăng khả năng cảm nhận kích thích từ đối phương. 

Động tác: Đứng hai chân rộng bằng hông, lưng thẳng. Hạ người xuống sao cho đầu gối từ từ mở rộng ngang bằng hông, nhanh chóng ngồi xổm xuống để phần bắp đùi gần như song song với sàn nhà. Sau đó nhanh chóng đứng lên vị trí cũ. Lặp lại động tác này 3 lần, mỗi lần 12-15 lần đứng lên ngồi xuống.

Ảnh: Womenshealthmag.

3. Biceps curl: Tăng cường cơ bắp với tạ

Trong phòng ngủ, hầu như bạn phải sử dụng bắp tay là chủ yếu. Bởi vậy, việc tăng cường sức mạnh cơ bắp là điều quan trọng để duy trì cuộc yêu được lâu bền hơn.

Động tác: Hai tay bạn cầm một đôi tạ, lòng bàn tay hướng về phía trước. Giữ lưng thẳng và không di chuyển cánh tay, từ từ uốn cong khuỷu tay cuộn tròn về phía vai. Khi khuỷu tay của bạn ở góc 90 độ so với cánh tay, bạn dừng lại khoảng 2 giây rồi lại từ từ hướng về phía vai. Sau đó tiếp tục tạm dừng rồi từ từ hạ thấp khuỷu tay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 3 lần, mỗi lần 12-13 lần.

Ảnh: Rollingout.
Ảnh: Rollingout.

4. Bridge: Tư thế bắc cầu

Bài tập cổ điển này rất tốt và tăng cường sức mạnh cho mông và vùng xương chậu.

Động tác: Nâng hông của bạn lên khỏi sàn cho tới khi cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai tới đầu gối. Giữ trong khoảng 10 giây, sau đó từ từ hạ thấp xuống vị trí ban đầu. Lặp lại 12-15 lần động tác này.

Ảnh: Agingyouthful.
Ảnh: Agingyouthful.

5. Lower - back Stretch: Bài tập cơ lưng

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng "yêu" và tăng cường sức bền bỉ cho cuộc yêu thì nên kéo giãn các cơ ở thắt lưng. Chúng nằm xung quanh xương sống của bạn và hỗ trợ cơ thể xoay, uốn uyển chuyển hơn. 

Động tác: Nằm ngửa, nâng hai đùi và dùng tay giữ hai đầu gối rồi kéo về phía vai của bạn. Để hông của bạn nâng cao lên khỏi mặt sàn. Giữ như vậy trong vòng 30 giây. Lặp lại 3 lần động tác này. 

Ảnh: Howstuffworks.
Ảnh: Howstuffworks.

Phương Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe