Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

43 thành viên CLB Hà Nội âm tính với SAR-CoV-2

Kết quả xét nghiệm sáng 16/2 của CLB Hà Nội rất đáng mừng khi tất cả thành viên đội bóng đều âm tính với virus corona.

CLB Hà Nội cho biết 43 thành viên vừa xét nghiệm đều có kết quả âm tính. Sáng 16/2, CLB Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tiến hành lấy mẫu của từng cầu thủ đội bóng.

Buổi kiểm tra được tiến hành ở đại bản doanh CLB Hà Nội. Ngoài các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện, những cán bộ hậu cần khác cũng được lấy mẫu để xét nghiệm.

clb ha noi am tinh anh 1

Cầu thủ Hùng Dũng được lấy mẫu xét nghiệm sáng 16/2. Ảnh: CLB Hà Nội.

Dù V.League 2021 chưa ấn định ngày trở lại, CLB Hà Nội phải tiến hành làm các bước kiểm tra y tế sau khi cho các thành viên về quê ăn Tết. Mục đích là để ngăn ngừa khả năng lây lan trong cộng đồng.

CLB Hà Nội muốn nhanh chóng trở lại và tập trung vào tập luyện một cách an toàn. Thành tích đầu mùa của đội bóng khá tệ, họ đứng chót bảng xếp hạng sau 2 vòng đấu với 0 điểm.

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, CLB Hà Nội liên tục tung ra các sản phẩm tuyên truyền giúp các CĐV nhận thức về dịch Covid-19. Quang Hải, Thành Chung hay Đình Trọng là những nhân tố chính.

Quang Hải cho biết: "Sau năm 2020 có nhiều giải đấu bị hoãn, lịch thi đấu thay đổi, bóng đá và nhiều ngành nghề đã bị ảnh hưởng. Tôi mong các nước sẽ kiểm soát được dịch bệnh giống như Chính phủ Việt Nam đang làm".

Thành phần CLB Hà Nội có tiền vệ Phạm Đức Huy đang sinh sống ở Hải Dương. Cầu thủ sinh năm 1995 cũng có kết quả âm tính.

CLB Hà Nội sẽ trở lại sân tập ngày 17/2.

clb ha noi am tinh anh 2
Highlights CLB Hà Nội thua trận thứ hai liên tiếp tại V.League 2021 Tỷ số 1-2 trước Bình Dương là trận thua thứ hai của CLB Hà Nội tại V.League mùa này, sau khi thua Nam Định 0-3 ở vòng đấu mở màn.

Đội hình 11 ngôi sao tuổi Sửu của bóng đá Việt Nam

Quang Hải, Tiến Linh, Đình Trọng là những ngôi sao nổi bật trong đội hình tuổi Sửu của bóng đá Việt Nam.

Cầu thủ HAGL phải cách ly 3 ngày để xét nghiệm Covid-19

CLB HAGL thực hiện theo chỉ đạo của Sở y tế Tỉnh Gia Lai về việc phòng chống lây lan dịch Covid-19 với các cầu thủ từ vùng dịch.

V.League 2021

Lê Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Quang Hải Trần Đình Trọng _ Covid 19 V.League 2021 Bóng đá Việt Nam Thể thao