Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

43% người dùng Việt Nam chọn TV Sony

Theo khảo sát của Asia Plus, Sony là thương hiệu được người dùng trong nước đánh giá cao nhất về chất lượng hình ảnh.

Nhằm tìm hiểu hành vi mua sắm TV hiện nay và đo lường mức độ nhận biết thương hiệu, Asia Plus thực hiện khảo sát trên 2.000 người. Dữ liệu thu thập ngẫu nhiên từ các đáp viên trên cả nước - những người có sở hữu và ra quyết định trong việc mua TV trong gia đình.

Kết quả, có 48% người dùng chọn Sony là TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất, bỏ xa thương hiệu thứ 2 với 33%. Tại Việt Nam, Sony được định vị là dòng TV có hình ảnh sắc nét, đáp ứng tiêu chuẩn phần nhìn với 43% người sử dụng tại gia.

Asia Plus Inc. anh 1
Tivi Sony được người tiêu dùng Việt đánh giá là có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

41% người bình chọn sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản ghi điểm về màu sắc, trong khi thương hiệu về nhì được đánh giá 38%. Điều này chứng tỏ TV Sony phù hợp thị hiếu khán giả châu Á khi hình ảnh rõ nét chi tiết mà vẫn đảm bảo độ trung thực của gam màu.

Bên cạnh yếu tố hình ảnh, kết quả khảo sát của Asia Plus cũng cho thấy người tiêu dùng đánh giá cao nhất TV Sony về chất lượng. Đồng thời 61% đáp viên cũng đồng ý rằng Sony đang có giá thành ngày càng hợp lý, giúp Sony luôn nằm trong top những thương hiệu TV bán chạy nhất Việt Nam.

Asia Plus Inc. là nhóm những chuyên gia về thị trường Việt Nam. Với nền tảng nghiên cứu thị trường trực tuyến, công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, kế hoạch tiếp thị… Asia Plus sở hữu dịch vụ Q&Me - nghiên cứu thị trường bằng điện thoại thông minh - với tốc độ nhanh gấp 10 lần và tiết kiệm 1/3 chi phí. Công ty cũng đem đến các công cụ tăng giao tiếp giữa chủ cửa hàng và nhân viên, tư vấn marketing, phát triển website/ứng dụng…

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam, Sony đã xây dựng thương hiệu xoay quanh chất lượng hình ảnh ấn tượng. Trải qua hơn 2 thập kỷ kinh doanh và phát triển, mỗi thế hệ TV mới ra mắt đều được thương hiệu Nhật Bản tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ