Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

412 thí sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi 'Summer Stars 2019'

Trải qua nhiều phần thi như nghe từ vựng, điền từ, phán đoán - lựa chọn… các thí sinh xuất sắc đã bước vào vòng chung kết của cuộc thi tiếng Anh “Summer Stars 2019”.

Summer Stars anh 1
Từ 41.595 học viên, ban tổ chức đã chọn ra 412 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi học thuật Summer Stars do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức.
Summer Stars anh 2
Đây lần đầu tiên Summer Stars được tổ chức tại Hà Nội. Để có mặt tại vòng chung kết, các thí sinh nhí đã dành nhiều thời gian ôn luyện, đặc biệt là những kỹ năng như ghi nhớ, đọc hiểu từ vựng và ngữ pháp.
Summer Stars anh 3
Không chỉ tập trung vào kiến thức Anh ngữ, cuộc thi còn giúp các em chuẩn bị tâm lý cạnh tranh lành mạnh, học hỏi từ bạn đồng trang lứa và nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất. VUS kỳ vọng đây sẽ là bước khởi đầu thú vị để thí sinh chinh phục những thử thách lớn hơn.
Summer Stars anh 4
Mô phỏng cuộc thi “Spelling Bee” của Mỹ, Summer Stars được VUS tổ chức định kỳ mỗi năm đã trở thành sân chơi học thuật lớn nhất, được chờ đợi nhất mùa hè của các học viên SuperKids và Young Leaders.
Summer Stars anh 5
Thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: khởi động, tăng tốc và về đích. Đề thi phong phú, đa dạng phù hợp với từng cấp độ, giúp các em luyện tập các kỹ năng Anh ngữ cần thiết.
Summer Stars anh 6
Vòng bán kết Summer Stars còn có những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ, khi các em cùng nhau chia sẻ cảm xúc, động viên nhau cố gắng cho vòng chung kết sắp diễn ra.
Summer Stars anh 7
Vòng chung kết Summer Stars diễn ra vào ngày 2/7cho khu vực miền Bắc và 9/7 cho khu vực miền Nam.

Summer Stars là cuộc thi học thuật do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức định kỳ hàng năm, dành riêng cho học viên lứa tuổi SuperKids và Young Explorers (1-4 tuổi). Ngoài việc tự tin tham dự các sân chơi học thuật bổ ích, học viên SuperKids và Young Leaders tại VUS còn được trau dồi kiến thức để tham gia các cuộc thi Anh ngữ quốc tế, như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS… Phụ huynh liên hệ hotline: 02873083333 (TP.HCM) để tìm hiểu các khóa học dành cho con.


Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục