Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

41 người tại Hà Nội nhiễm nCoV trong một ngày

Với 8 trường hợp vừa được xác định, Hà Nội ghi nhận tổng cộng 41 người có kết quả xét nghiệm dương tính với virus chỉ trong ngày 19/7.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội chiều 19/7, 8 người vừa được ghi nhận nhiễm nCoV trú tại các quận, huyện gồm: Hoàn Kiếm (3), Hai Bà Trưng (1), Hoàng Mai (1), Thanh Trì (1), Thường Tín (1), Sóc Sơn (1).

Các ổ dịch ghi nhận thêm trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 là:

Chùm lây nhiễm Số người nhiễm
Nguyễn Khuyến, Đống Đa 4
Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng 2
Tân Mai, Hoàng Mai 2

Các trường hợp này đều là F1, người trong gia đình hoặc cùng cơ quan tiếp xúc với F0 trước đó.

Tính từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội đã ghi nhận 467 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, tính riêng từ ngày 5/7 đến nay, số người nhiễm nCoV tại Hà Nội là 208 trường hợp.

Ngoài ra, tổng số trường hợp dương tính với virus liên quan 5 chùm lây nhiễm mới phát sinh (từ ngày 16/7 đến nay) đã lên tới 92 người, gồm Nguyễn Khuyến, Đống Đa (45); Tân Mai, Hoàng Mai (18); Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng (21), B6 Trại Găng (4), liên quan đến Bắc Ninh (4).

Hà Nội xét nghiệm Covid-19 cho người về từ địa phương giãn cách xã hội

Những trường hợp được xét nghiệm gồm người có triệu chứng ho, sốt chưa rõ nguyên nhân và trở về từ địa phương áp dụng giãn cách xã hội.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Quốc Toàn

Bạn có thể quan tâm