Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 ưu điểm của máy giặt LG Smart Inverter

Công nghệ hiện đại, tính năng tiết kiệm điện đi kèm mức giá hợp lý là ưu điểm giúp máy giặt LG được lòng nhóm khách hàng trẻ.

LG Smart Inverter đáp ứng tốt các tiêu chí cần thiết cho người dùng.

Giá bán hợp lý

Máy giặt LG Smart Inverter với số cân giặt 8,5-11 kg có giá bán trong khoảng 6-9 triệu đồng. Mức giá này tương đối hợp lý với người trẻ độc thân hoặc gia đình nhỏ có ngân sách khiêm tốn. Dù có giá bán dễ chịu, các dòng máy giặt lồng đứng mới của LG vẫn được tích hợp nhiều công nghệ thông minh.

LG Smart Inverter anh 1
Khoản đầu tư 6-9 triệu đồng phù hợp các gia đình trẻ.

Động cơ bền bỉ

Toàn bộ động cơ máy giặt LG Smart Inverter bao bọc bởi lớp vỏ BMC chắc chắn. Đặt máy ở ngoài ban công hay bất kể góc nào trong nhà, động cơ máy giặt cũng được bảo vệ, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng, ẩm thấp, bụi bặm hoặc những loại động vật phá hoại như gián, chuột chui vào. Ngoài ra, lớp vỏ bảo bọc cũng giúp máy chạy êm ái, hẹn chế tiếng ồn, giữ không gian yên tĩnh cho cả gia đình.

LG Smart Inverter anh 2
Động cơ được bảo vệ với vỏ bọc BMC chắc chắn ngăn rỉ sét và hỏng hóc.

Bảo vệ quần áo

Công nghệ thông minh cho phép máy giặt lồng đứng LG Smart Inverter xử lý phù hợp từng loại quần áo. Smart Motion với chuyển động Đảo nhẹ nhàng như giặt tay giúp bảo vệ những loại quần áo làm từ lụa, len… Trong khi đó, các loại trang phục thông thường với vết bẩn khó chịu sẽ phù hợp với chuyển động Nhào trộn mạnh mẽ. Ở cuối chu trình, chuyển động Quay kết hợp với công nghệ Turbo Drum đổi chiều lồng giặt tự động gỡ xoắn rối trên quần áo, giúp người dùng không còn khó chịu với việc lấy cả búi quần áo lộn xộn từ máy giặt.

LG Smart Inverter anh 3
Máy giặt LG được tích hợp chế độ giặt đa dạng.

Tiết kiệm điện

Máy giặt lồng đứng Smart Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng tới 36% so với máy giặt thông thường. Theo công bố của LG, một lần giặt quần áo với LG Smart Inverter chỉ tốn 200 đồng tiền điện. Người dùng có thể tranh thủ thời gian với máy giặt này bằng cách cho quần áo bẩn vào trong máy rồi đi chơi thể thao hoặc cà phê với bạn bè, máy giặt xong sẽ tự động chuyển về chế độ chờ không hao điện.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ