Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 tọa độ cháo ngon nóng hổi cho Hà Nội ngày mát trời

Một bát cháo nóng hổi với sườn hoặc trai, ăn kèm cùng quẩy giòn, rau thơm là lựa chọn được nhiều người Hà Nội ưa thích trong tiết trời thu mát mẻ.

chao trai ngon ha noi anh 3
"Bát cháo nóng hổi siêu đã, bạn phải để nguội chút mới ăn được. Quẩy ở quán này giòn tan, cháo sánh mịn, gạo thơm. Mình cảm thấy như đang ăn bát cháo mẹ nấu ngày xưa", người dùng Rin Nguyễn chia sẻ. Quán cô Là được đánh giá cao về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ. Tuy nhiên, không gian vỉa hè khiến nhiều người dùng chưa ưng ý. Ảnh: Winnepooh_512.
chao trai ngon ha noi anh 4
Trần Xuân Soạn là con phố mà nhiều người Hà Nội "nghe phát biết luôn cháo gì". Món cháo trai ở đây đã trở thành "thương hiệu" trong những ngày trời se lạnh. Thịt trai được đánh giá là dai, xào đậm vị. Bên cạnh đó, nhiều thực khách cũng nhận xét mỗi bát cháo đều "ụ nhân, ăn rất đã". Quán này đã mở hơn 30 năm và còn bán thêm cả cháo sườn. Giá mỗi bát cháo trung bình 30.000 đồng. Ảnh: Hoàng Nhi.
chao trai ngon ha noi anh 11
Một số người từng ăn ở đây khuyên thực khách nên cân nhắc kỹ khi chọn suất đầy đủ vì ruốc và thịt băm đều là món mặn. Việc ăn kèm cả 2 với cháo có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Ngoài vấn đề này, chất lượng cháo và thái độ phục vụ của chủ quán đều được đánh giá cao. Ảnh: Ninheating.

Đặc sản ốc sên ngon nổi tiếng của người Pháp

Escargot nổi tiếng ở Pháp vì nguyên liệu làm từ ốc sên. Giá trị dinh dưỡng cao và vô số công đoạn chế biến khiến escargot trở thành món đắt đỏ, thường dành cho giới sành ăn.

Anh Tú

Bạn có thể quan tâm

Món ngon