Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín

Một địa chỉ niềng răng uy tín không chỉ giúp bạn an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo các chế độ bảo hành sau đó.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, quy trình chỉnh nha an toàn, hợp đồng cam kết và chính sách bảo hành, cùng chính sách về chi phí niềng răng rõ ràng là những điều bạn cần quan tâm khi có ý định làm đẹp nụ cười.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn

Bác sĩ là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý. Họ là người chịu trách nhiệm chính về kết quả niềng răng của bạn. Những biến chứng trong và sau khi niềng răng vốn xảy ra không ít và phần lớn nguyên nhân là bác sĩ có tay nghề kém, thiếu kiến thức, trình độ chuyên môn.

Up Dental anh 1
Bác sĩ có chuyên môn giúp bạn yên tâm hơn.

Niềng răng là kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo bài bản. Bác sĩ niềng răng phải tốt nghiệp các trường y khoa có uy tín, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, có giấy phép hành nghề, chứng chỉ chỉnh nha do Sở Y tế cấp phép và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm điều trị niềng răng. Song song với trình độ chuyên môn, sự tận tâm là tiêu chí không thể thiếu. Bác sĩ có tâm, có trách nhiệm sẽ kiểm tra, đánh giá, tư vấn trung thực về tình trạng răng của bạn, đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Hợp đồng cam kết và chính sách bảo hành

Hợp đồng cam kết, chính sách bảo hành và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là những tiêu chí bạn cần quan tâm.

Đơn vị nha khoa uy tín sẽ có hợp đồng cam kết rõ ràng, minh bạch, bảo vệ lợi ích của hai bên. Hợp đồng niềng răng sẽ đảm bảo kết quả điều trị như tư vấn, thống nhất về chi phí và thời gian đeo niềng...

Còn chính sách bảo hành là lời cam kết của nha khoa về chất lượng điều trị, giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Trung tâm nha khoa niềng răng uy tín là nơi chịu trách nhiệm đến cùng tình trạng răng của khách hàng. Sau khi tháo niềng, nha khoa vẫn duy trì đặt lịch hẹn tái khám, kiểm tra và xử lý những vấn đề phát sinh nếu có.

Up Dental anh 2
Trung tâm nha khoa uy tín sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Mức độ chuyên sâu của nha khoa

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha khó và phức tạp, quá trình niềng răng thường kéo dài 1-3 năm, nếu không có sự đảm bảo chất lượng từ khâu tư vấn, điều trị, chăm sóc và duy trì kết quả sẽ dễ xảy ra các biến chứng.

Đơn vị nha khoa uy tín và chuyên sâu về niềng răng sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ năng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và trang thiết bị chuyên dụng. Đây là một trong những tiêu chí bạn nên cân nhắc để chọn nha khoa niềng răng chất lượng.

Up Dental anh 3
Nha khoa chuyên sâu về niềng răng đảm bảo các điều kiện về bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị chuyên dụng.

Chính sách về chi phí niềng răng

Chất lượng niềng răng phải tương ứng với chi phí bạn bỏ ra. Niềng răng giá rẻ có thể sẽ kéo theo nhiều nguy cơ: Trang thiết bị không đảm bảo, bác sĩ thiếu chuyên môn, kinh nghiệm…. Đây là lý do dẫn đến ca niềng răng thất bại, ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần của khách hàng.

Up Dental anh 4
Nhiều đơn vị nha khoa có chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

Thay vì chọn niềng răng giá rẻ nhiều nguy cơ, bạn có thể cân nhắc hình thức thanh toán nhiều lần. Bằng việc chia nhỏ chi phí niềng răng, bạn có thể chủ động về tài chính, an tâm hơn khi chi trả toàn bộ chi phí trước khi niềng.

Up Dental anh 5

Lựa chọn nha khoa uy tín để trao gửi niềm tin là việc làm rất quan trọng, liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ và sự tự tin của bạn. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể quét mã QR để xem video review niềng răng của hàng trăm khách hàng đã tháo niềng tại Up Dental.

 

Up Dental - Nha khoa chuyên niềng răng (Giấy phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ)

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: updental.vn

Fanpage: Niềng Răng Hô Up Dental

Cộng đồng niềng răng: Nhật Ký Niềng Răng

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp