Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 tiệm bánh canh cua ngon ở TP.HCM

Bánh canh cua là lựa chọn yêu thích của hội sành ăn ở TP.HCM. Trong đó, 4 quán ăn dưới đây thường xuyên đông khách bởi chất lượng ngon, giá cả hợp lý.

Bánh canh cua là lựa chọn yêu thích của hội sành ăn ở TP.HCM. Trong đó, 4 quán ăn dưới đây thường xuyên đông khách bởi chất lượng ngon, giá cả hợp lý.

Hương vị dễ ăn và giàu dinh dưỡng giúp bánh canh cua có mặt trong thực đơn từ nhà hàng sang trọng tới những gánh rong vỉa hè.

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện hấp dẫn giữa sợi bánh dai mềm, nước lèo ngọt thanh và mùi thơm đặc trưng của thịt cua. Những quán ăn dưới đây là địa chỉ bán bánh canh cua hút khách bậc nhất TP.HCM.

Bánh Canh Cua - Trần Khắc Chân

Thực khách nhận xét:

Flandre Nguyễn: "Do được giới thiệu nên tôi và bạn có đến ăn thử. Quán nằm ngay bên hẻm, có nhà giữ xe với giá 2.000 đồng/chiếc. Không gian quán hơi nhỏ nhưng sáng sủa, khá sạch sẽ. Phục vụ lên món và tính tiền khá nhanh.

Món có nước dùng đậm đà và hợp khẩu vị nhất trong tất cả quán bánh canh cua tôi từng ăn. Thịt cua mềm, ngọt. Tôm ngọt, thịt chắc, ăn kèm với quẩy rất ngon. Chỉ có chả cua tôi thấy không ấn tượng lắm. Giá cả 43.000 đồng/tô thập cẩm có quẩy. Các món dùng thêm tầm 30.000 đồng/phần. Tôi chắc chắn sẽ quay lại".

Thy Huỳnh: "Lần đầu tôi thấy quán bán bánh canh cua đông khách vậy. Món ăn ngon, vị nước dùng không giống với bất kỳ chỗ nào tôi từng ăn. Thịt cua khá nhiều. Điều tiếc nuối là không có bánh tôm. Giá rẻ. Không gian hơi nhỏ, bàn ngồi san sát nhau nhưng không quá chật chội".

Bánh Canh Cua Gia Truyền - Vĩnh Viễn

Thực khách nhận xét:

Huân Đặng: "Quán ăn phục vụ món gia truyền lâu năm nên được nhiều người khen ngon về chất lượng. Một tô giá khoảng 50.000 đồng bao no, gồm bánh canh, tôm, trứng cút, chả cá, giò heo và nước lèo".

Nhật Linh Trần Hoàng: "Không gian trong nhà bàn ghế cao, rộng rãi, dễ ngồi. Ngoài vỉa hè là khu bàn thấp mát mẻ. Bánh canh nóng hổi, nước dùng đặc tí nữa sẽ ngon hơn. Tôm tươi".

Bánh Canh Cua 14

Thực khách nhận xét:

Bee Bee: "Dạo gần đây tôi bắt đầu thích bánh canh cua, cũng ăn qua vài chỗ. Quán này đi ngang lúc nào cũng thấy đông. Tôi đi vào buổi tối nên chọn ngồi bàn ngoài cho mát mẻ. Chả cua ngon, không có nhiều bột và vẫn cảm nhận vị cua nhiều. Nước chấm ngon, đậm đà. Tôm thịt đầy đủ. Tô ăn vừa đủ no".

Duc Anh Hoang: "Tôi biết quán qua mục ẩm thực của Zing. Quán khá đông. Tầng 1 nóng. Tầng 2 kín nhưng mát mẻ. Không gian trang trí kiểu Hoa. Bánh canh ngon. Tuy nhiên, nước dùng hơi loãng. Tôi thấy chả cua ngon nhất. Thịt cua nhiều. Quẩy và bánh nổi bọc trong túi bóng sạch sẽ và giòn tan".

Bánh Canh Cua Hoàng Lan

Thực khách nhận xét:

Mio Phan: "Quán này có từ lâu đời. Tôi nhớ hồi học cấp 1 được ba chở đến quán ăn mặc dù xa nhà. Các cô nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Quán tầm 16h30 hơi đông. Bánh canh ngon, nước dùng đặc thơm và vị vừa đủ. Quẩy hơi có mùi chắc do để sáng tới chiều. Nói chung tầm giá này khá ổn so với chất lượng bởi tôm cua cũng không rẻ".

Bảo Hân Võ: "Tôi thích cọng bánh canh ở đây, dai dai, dẻo dẻo và cũng rất thấm vị, ăn ngon. Nước lèo cũng khá ngon và đậm đà. Tô bánh canh gồm tôm, thịt cua và chả cá. Bạn có thể cho thêm giò. Nước chấm tôi không thích lắm vì hơi ngọt. Quán sạch sẽ, khá dễ tìm. Chỗ đậu xe rộng rãi. Điểm trừ duy nhất theo tôi là giá hơi cao".

Tô bánh canh cua siêu lớn ở TP.HCM Nằm trong một con hẻm tại quận 5, TP.HCM, bánh canh nồi đang thu hút được sự chú ý của các tín đồ ẩm thực đến trải nghiệm vì cách trình bày mới và độ lớn của phần ăn.

Các loại thực phẩm không cần để lạnh

Dưới đây là một số loại thực phẩm ngon và lành mạnh hơn khi bạn không để trong tủ lạnh.

3 quán bún hải sản hút khách ở Hà Nội

Giữa đa dạng món mì, bún nước tại Hà Nội, bún hải sản là lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ ẩm thực bởi hương vị biển tươi mới cùng nước dùng ngọt thanh.

Uyên Hoàng

Đồ họa: Minh Hồng

Bạn có thể quan tâm

Nhà hàng DOWNTOWN Địa điểm ăn uống