Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 tên cướp chém tiểu thương Sài Gòn cướp 120 triệu đồng

Công an quận 6 (TP.HCM) đã huy động nhiều lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera, điều tra vụ tội phạm chém vào tay tiểu thương cướp giỏ xách.

Theo đó, khoảng 18h30 ngày 10/9, chị Trần Thị Hà (40 tuổi, ở quận 6), chủ đại lý tạp hóa trên đường Chu Văn An (ở chợ Bình Tây, phường 1, quận 6, TP.HCM) đang khóa cửa ra về thì bất ngờ 4 thanh niên đi trên 2 xe máy áp sát.

Sau đó, một tên cầm mã tấu bước xuống ép chị Hà đưa giỏ xách cho anh ta nhưng chị kháng cự. Thấy chị hô hoán và bỏ chạy, kẻ cướp đã vung mã tấu chém vào tay nạn nhân, giật phăng giỏ xách rồi leo lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Cuop chem tieu thuong anh 1
Chị Hà bị cướp chém vào tay giật mất giỏ xách chứa 120 triệu đồng. Ảnh: C.T

Nạn nhân được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện băng bó vết thương. May mắn người bị hại chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi được sơ cứu vết thương, chị Hà đã đến công an trình báo mất giỏ xách bên trong có gần 120 triệu đồng, điện thoại di động và máy tính bảng.   Cảnh sát đã đến lấy lời khai của các nhân chứng hiện trường, trích xuất camera nhận dạng, truy bắt hung thủ.

Cuop chem tieu thuong anh 2
Tiệm tạp hóa nơi chị Hà bị cướp chém vào tay giật giỏ xách. Ảnh: C.T

"Bốn tên cướp còn rất trẻ, khoảng từ 20-25 tuổi nhưng khuôn mặt rất hung dữ và chúng ra tay rất nhanh, tàn độc", chủ tiệm tạp hóa nhớ lại giây phút kinh hoàng khi bị cướp chém.

 Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm