Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 sao Hollywood ngoan từ bé đến lớn

Lớn lên giữa vòng hào quang của nghệ thuật nhưng họ vẫn giữ được sự trong trẻo của tâm hồn, bước vào tuổi thành niên với hình ảnh tốt đẹp.

Jonathan Lipnicki

Sinh năm 1990, Jonathan Lipnicki được chú ý ngay lần đầu tiên đóng phim. Đó là cậu bé 4 mắt lém lỉnh, thông minh, khi nói chuyện như gắn sẵn nụ cười trên môi trong bộ phim Jerry Maguire (1996) do Tom Cruise và Renée Zellweger đảm nhận vai chính. Liên tiếp sau đó, Jonathan Lipnicki có mặt rất đáng yêu trong các phim Stuart Little (1999), The Little Vampire (2000), Like Mike (2002), Stuart Little 2 (2003)...

Jonathan Lipnicki.

Năm nay 24 tuổi, chú bé tóc vàng năm nào bây giờ đã trở thành một chàng trai vạm vỡ, có thể hình đẹp nhờ chăm tập gym. Tuy tên tuổi không còn nóng như thời con nít nhưng Jonathan Lipnicki được đánh giá là gương mặt có nhiều tiềm năng trên màn ảnh Hollywood, có những vai diễn tốt trong các phim Tag (2012), Bering Sea Beast (2013) và Bad Asses (2014)...

Taylor Lautner

Khán giả biết đến Taylor Lautner qua hình ảnh chàng người sói mạnh khỏe Jacob Black trong series phim ăn khách The Twilight Saga (Chạng vạng) kéo dài từ năm 2008 đến năm 2012.

Taylor Lautner.

Sinh năm 1992, Taylor Lautner học karate từ năm lên 6, đoạt khá nhiều giải thưởng võ thuật thiếu nhi, được mời đóng quảng cáo và bước vào con đường diễn viên năm 9 tuổi với bộ phim giả tưởng Shadow Fury (2001). Trước khi trở thành người sói, anh đã góp mặt trong một số phim điện ảnh và truyền hình như The Nick & Jessica Variety Hour, The Adventures of Sharkboy and Lavagirl in 3-D, Cheaper by the Dozen 2… Tác phẩm mới nhất của Taylor Lautner là Tracers, sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

Josh Hutcherson

Sinh năm 1992, Josh Hutcherson vào nghề khi vừa tròn 10 tuổi, 12 tuổi được hợp tác với tài tử Tom Hanks trong bộ phim thuộc thể loại phim non stop motion mang tên The Polar Express (2004). Sau đó anh liên tiếp tham gia các phim Kicking & Screaming, Little Manhattan (2005), Firehouse Dog (2007), Journey to the Center of the Earth (2008)... Đặc biệt, bộ phim Bridge To Terabithia (2007) do Josh Hutcherson đóng cùng nữ diễn viên nhí AnnaSophia Robb đã đạt doanh thu gần 140 triệu USD - một con số lý tưởng của một tác phẩm dành cho trẻ em.

Josh Hutcherson.

Lớn lên, Josh Hutcherson chọn cho mình con đường gian nan của một diễn viên phim hành động, được yêu thích qua vai Peeta Mellark trong 2 phần của bộ phim The Hunger Games. Hiện tại, anh đang tham gia tiếp phần 3 của tác phẩm ăn khách này.

Dakota Fanning

Cha mẹ Dakota Fanning cho biết cô sinh ra để trở thành diễn viên, từ nhỏ đã thể hiện năng khiếu diễn xuất. 6 tuổi có cơ hội đóng quảng cáo, 7 tuổi tham gia bộ phim đầu tiên và được chú ý khi đóng cùng tài tử Sean Penn trong tác phẩm I Am Sam (2001).

Dakota Fanning.

Tiếp đó, cô tham gia Trapped (2002) bên cạnh Charlize Theron, đóng vai lúc nhỏ của Reese Witherspoon trong phim Sweet Home Alabama (2002), The Cat in the Hat (2003) cùng với Mike Myers, Uptown Girls (2003) bên cạnh Brittany Murphy, Man on Fire (2004) bên cạnh Denzel Washington, Hide and Seek (2005) chung với Robert De Niro, War of the Worlds (2005) với Tom Cruise… Và vai diễn ấn tượng nhất của Dakota Fanning là nhân vật ma cà rồng nhỏ tuổi Jane trong seires phim ăn khách Chạng vạng.

Năm nay tròn 20 tuổi, Dakota Fanning vừa mài đũn quần tại Đại học New York vừa theo đuổi đam mê diễn xuất. Cô đang tham gia 2 phim Every Secret Thing Franny.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm