Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 quán cà phê board game cho những buổi tụ tập cùng bạn bè

Lựa chọn chỗ chơi không còn khó nữa. Tại những quán cà phê này, bạn có thể tụ tập nhóm bạn và có thời gian cãi cọ, "căng não" rất vui nhộn bên những bộ board game đặc sắc.

quan boardgame anh 1
Cashflow Cafe: Thành lập từ năm 2013, quán cà phê này là một trong những nơi cho thuê board game lâu đời nhất TP.HCM. Quán đã phát triển thành một địa điểm lớn gồm 5 tầng lầu có không gian rất thoáng mát, rộng rãi. Cái tên Cashflow được lấy từ bộ board game cùng tên nổi tiếng của Kiyosaki. Ảnh: Cashflow Cafe.
quan boardgame anh 10
Your Turn: Đây là một địa điểm tụ tập nổi tiếng của giới chơi board game "chuyên nghiệp" bởi vì quán có cộng tác Boardgame HUB, một cộng đồng lớn dành cho những người yêu thích bộ môn này. Nội thất trang trí theo phong cách thời trung cổ của các trò chơi hiệp sĩ, tìm kho báu ở nơi đây tạo nên một không gian thú vị cho người chơi. HUB Tavern cũng có không gian tối hơn các địa điểm khác để tạo sự riêng tư cho các nhóm chơi. Ảnh: Your Turn - Hội quán Tabletop RPG Board Game.
Cửa hàng đồ chơi hoài cổ làm sống lại cả tuổi thơ Ở đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc), một cửa hàng nhỏ mang tên Happy Toy Store bày bán những món đồ chơi từ những năm 50, 60 của thế kỷ trước.

Phi Đan

Bạn có thể quan tâm