Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 phát ngôn hài hước khó quên của nghệ sĩ Hàn

Lee Sung Jae, Jae Joong, Hyun Jung Soo, Nhà sản xuất Kim Sang Ho đã có những phát ngôn gây chú ý tại "Liên hoan phim quốc tế Seoul" mới diễn ra.

Lee Sung Jae

Lee Sung Jae trêu chọc: “Suzy, cảnh hôn của cô ấy thật mãnh liệt”.


Trong chương trình Liên hoan phim quốc tế Seoul, ca sĩ opera Isabelle đã trình bày bài My eden của phim Gu Family Book. Một vài phân cảnh của Gu Family Book được chiếu trên màn ảnh rộng, bao gồm cả cảnh hôn của nhân vật Suzy và Lee Seung Gi trong phim. Khi phần biểu diễn kết thúc, MC Lee Sung Jae đã trêu chọc bạn cùng dẫn chương trình của mình về cảnh hôn của cô ấy trong phim. Suzy ngay sau đó đỏ mặt và nói: “Thật sự là nó trông như thế khi chiếu lên màn ảnh rộng. Chúng ta hãy tiếp tục chương trình nào”.

Jae Joong

“Tôi nghĩ bài hát này thật hay, mặc dù tôi là người sáng tác nó”.


Người thắng giải bài hát Nhạc phim hay nhất chính là Jaejoong (JYJ) với bài hát Living like a dream cho bộ phim Time Slip Dr.Jin. Chàng ca sĩ Hallyu xuất hiện tại buổi lễ trao giải với rất nhiều tiếng cổ vũ của fan hâm mộ mỗi khi thấy anh xuất hiện trên màn ảnh lớn. Trong phần nói sau khi nhận giải, anh thật thà cho biết: “Tôi nghĩ bài hát này thật hay, dù tôi là người sáng tác nó” khiến mọi người bật cười. Sau đó anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà sản xuất và những người đã làm việc cùng anh cho tác phẩm này. Để kết thúc, Jaejoong cho biết: “Tôi nghĩ tôi đã nhận được một giải thưởng rất quý giá”.

Hyun Jung Soo

“Bởi vì tôi cũng là một người mẹ, nên tôi có thể cảm thông cho bộ phim này”.


Nữ diễn viên Byun Jung Soo đã nhận giải thưởng đặc biệt cho phần diễn xuất trong bộ phim Their wonderful day của đài KBS. Là một người mẹ với hai cô con gái, Byun Jung Soo giải thích cô cảm thông với bộ phim này như thế nào. Sau đó cô cũng nhắc đôi chút về bộ phim cô đang tham gia - Ruby Ring.

Nhà sản xuất Kim Sang Ho


Bộ phim Arang and Magistrate đã vinh danh khi nhận được giải thưởng Bộ phim Hallyu hay nhất. Nhà sản xuất Kim Sang Ho là người bước lên nhận giải. Ông đã gửi lời cám ơn đến diễn viên chính trong phim: “Tôi hiện đang cảm thấy bối rối khi nhận một giải thưởng lớn như thế này. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến Lee Joon Ki, người đã làm việc rất chăm chỉ dù thời tiết mùa hè oi bức đến mức nào. Đây là lý do vì sao bạn phải chọn lựa diễn viên thật cẩn thận”.

Không chỉ bộ phim mà diễn viên chính của Arang and Magistarte - Lee Joon Ki cũng đạt giải Ngôi sao Hallyu (nam) trong buổi lễ trao giải tối qua.


Theo 2Sao

Bạn có thể quan tâm