Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 nữ sinh đánh bạn học bằng mũ bảo hiểm

Đoạn clip khoảng một phút ghi lại cảnh nhóm 4 nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học trong khu vực công viên ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Chiều 18/3, Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, cho biết đã phân công cán bộ điều tra, tiếp cận và làm việc với nhóm 4 nữ sinh tham đánh bạn học trong đoạn clip gây xôn xao trên mạng.

Đoạn clip khoảng một phút ghi lại cảnh nhóm 4 nữ sinh bao vây rồi cầm mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào vùng đầu của một nữ sinh.

Nhom nu sinh danh ban hoc anh 1

Nữ sinh bị nhóm bạn học đánh đập dã man. Ảnh: Cắt từ clip.

Nữ sinh bị đánh ngã xuống nền bêtông. Sau đó, tiếp tục bị nhóm bạn dùng tay đánh vào mặt, chân và đạp vào người.

Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc, cho biết sự việc xảy ra vào chiều 15/3. Nhóm nữ sinh tham gia đánh nhau là học sinh lớp 8. Công an TP Sa Đéc đã tiếp cận, làm việc với các nữ sinh này.

Các nữ sinh thừa nhận việc đánh bạn do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nam nữ.

“Cơ quan công an sẽ làm việc với bị hại, xem thương tích thế nào để xử lý theo quy định”, lãnh đạo Công an TP Sa Đéc nói.

Liên tiếp xảy ra các vụ bạo lực học đường ở Đắk Lắk

Trong 15 ngày, 4 vụ học sinh đánh nhau xảy ra ở Đắk Lắk. Sở GD&ĐT tỉnh này đã có công văn hỏa tốc yêu cầu các đơn vị trực thuộc chấn chỉnh tình trạng bạo lực học đường.

Bạn có thể quan tâm