Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

4 nhóm bạn thân của các rich kid châu Á

Nhóm bạn thân của cháu gái cố chủ tịch Samsung, ái nữ ông trùm sòng bạc Macau đều là con nhà tỷ phú, người thừa kế các tập đoàn lớn.

hoi ban than rich kid chau a anh 1

Từ Vãn Vãn (Wendy Yu) và Hà Siêu Doanh (Sabrina Ho) là cặp bạn thân nổi tiếng trong giới rich kid châu Á. Vãn Vãn là con gái duy nhất của "ông hoàng cửa gỗ châu Á" Từ Tĩnh Uyên (Jingyuan Yu) - người sáng lập Tập đoàn Mengtian, nhà sản xuất cửa gỗ lớn nhất ở Trung Quốc. Còn Siêu Doanh là con gái của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và vợ thứ 4, bà Angela Leong On-kei.

hoi ban than rich kid chau a anh 2

Cả hai cùng sinh năm 1990 và đều được đánh giá là phú nhị đại (thế hệ giàu có thứ hai ở Trung Quốc) tài năng, thành công với sự nghiệp riêng. Vãn Vãn là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Yu Holdings và có tên trong danh sách 30 under 30 của tạp chí Forbes China. Trong khi đó, Hà Siêu Doanh đang giữ chức giám đốc điều hành của công ty đấu giá, truyền thông Poly Auction Macau và sở hữu công ty riêng Chiu Yeng Culture - nơi quảng bá các sự kiện văn hóa và nghệ thuật ở Macau.

hoi ban than rich kid chau a anh 5

Hội con nhà giàu Singapore từng nhiều lần được các hội nhóm rich kid trên mạng xã hội nhắc đến. Trong ảnh lần lượt từ trái sang phải là Jack Wang (giám đốc sáng tạo của của tạp chí Elle Singapore), Yoyo Cao (blogger thời trang đình đám, người sáng lập thương hiệu Exhibit), Arissa Cheo (con gái của lãnh đạo cấp cao Tập đoàn truyền thông Media Corp), Kim Lim (con gái của tỷ phú Singapore Peter Lim) và Jumius Wong (biên tập về thời trang - làm đẹp - văn hoá của The New York Times Style Magazine Singapore).

hoi ban than rich kid chau a anh 6

Cả 5 thành viên của hội rich kid Singapore đều là những cái tên có ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp. Ngoài ra, Arissa Cheo được chú ý khi kết hôn với diễn viên Ngô Kiến Hào vào năm 2013. Hai năm trước, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Kim Lim, con gái duy nhất của doanh nhân Peter Lim, cũng đã ly hôn chồng cũ vào năm ngoái. Mới đây, ái nữ họ Lim được quan tâm hơn khi theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng.

hoi ban than rich kid chau a anh 7

Nhóm bạn 5 người thuộc thế hệ thừa kế thứ hai của các tập đoàn lớn ở Malaysia gây chú ý khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Tatler Malaysia vào tháng 10/2019. Theo thứ tự từ trái sang phải là Garvy Beh (con trai của chủ tịch Tập đoàn BP Healthcare), Melissa Tan (con gái của tỷ phú Vincent Tan - người sáng lập Tập đoàn Berjaya), Jim Tan (người thừa kế của Tập đoàn T7 Global), Melissa Sin (giám đốc điều hành của công ty SKB Shutters) và Natalie Cheng (con gái lớn của chủ tịch Tập đoàn Lion Group Malaysia).

Cuộc sống xa hoa của rich kid Trung Quốc

Sinh ra trong gia đình giàu có, Wendy Yu cũng tham gia kinh doanh. Năm 2018, cô nằm trong danh sách "30 under 30" của Forbes China.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm