Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 nhà hàng hải sản cho tiệc tân niên ở TP.HCM

TP.HCM không thiếu những nhà hàng hải sản sang trọng, là lựa chọn hấp dẫn để bạn tổ chức bữa liên hoan đầu năm cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

TP.HCM không thiếu những nhà hàng hải sản sang trọng, là lựa chọn hấp dẫn để bạn tổ chức bữa liên hoan đầu năm cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Nếu thực khách chưa nghĩ ra ý tưởng cho bữa tiệc tân niên, 4 nhà hàng hải sản dưới đây là gợi ý đáng để bạn tham khảo.

Hải Sản Bê Vàng

Thực khách nhận xét:

Hoa Tran: "Tôi ăn tiệc với cơ quan ở đây, phải nói là rất ngon. Hải sản tươi sống, chắc thịt. Tôm hấp bia to. Cá bống mú nêm nếm ngon. Cơm chiên sò điệp lạ miệng. Lẩu cua nguyên con nấu với nước riêu cua, ngọt nước. Giá hơi chát. Phục vụ khá lề mề, thiếu tập trung. Giữ xe mất phí 5.000 đồng".

Quỳnh Giao Trương: "Tôi ăn tiệc tất niên ở đây. Không gian ấm cúng. Món ăn có giá khá cao nhưng xứng tầm với chất lượng. Gia đình tôi rất hài lòng và vui vẻ khi ăn tối tại đây".

The Crab Shack

Thực khách nhận xét:

Nghi Trân: "Ở đây có mấy combo đa dạng lắm. Đồ ăn lại ngon. Giá cũng ổn. Hải sản đem ra nóng hổi, tươi ngon, không bị lạnh bên trong. Tôi đi vào thứ 3 nên được gọi món ăn kèm không giới hạn, trả thêm phụ phí. Cua tuyết, ngao 2 cồi ngon. Nước sốt cũng ngon. Phục vụ nhiệt tình tư vấn cho khách".

Thao Huong: "Nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên dễ thương. Giá cao hơn ở ngoài nhưng có cảm giác yên tâm hơn. Bánh mì bơ tỏi ăn kèm không có gì đặc sắc. Bạn không nên gọi cánh gà vì chiên quá khô, không ngon. Nhà hàng có nhiều combo hải sản để chọn, tôi hay ăn sốt cajun".

Ẩm Thực Hải Sản Rivia

Thực khách nhận xét:

Trân Hạnh: "Quán có vị trí khá thuận lợi. Tầm nhìn thú vị với cách bài trí như đang dùng bữa trên thuyền. Đồ trang trí trong nhà hàng đậm chất biển cả, nhìn mát mắt, dễ chịu, không gian sân vườn mát mẻ. Nhân viên khá đông, chia khu nên có vài người phục vụ ở chỗ tôi ngồi. Mâm khai vị khá ổn. Vẹm phô mai ngon nhất. Tôi không hảo rau thơm nên gỏi cuốn ăn không thấy hấp dẫn. Chả giò hơi khô. Mực sữa cũng được mà hơi ít".

Vy Nguyên Minh: "Quán nằm ngay trung tâm quận 1, cách khu Bùi Viện khoảng 5 phút đi bộ. Nhà hàng có không gian sân thoáng mát, thích hợp cho những ai thích không khí ngoài trời, ngại bụi. Mỗi món có vị riêng. Nhìn chung hải sản rất tươi. Phục vụ nhanh. Đồ ăn nóng và đa dạng".

Lobster Bay

Thực khách nhận xét:

Tuyêt Ngân: "Mỗi người một khẩu vị. Tôi đọc thấy nhiều than phiền từ khách nhưng vẫn quyết định ăn thử. Đồ ăn ngon, vừa khẩu vị với tôi. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Ở đây có nhiều loại súp nêm nếm rất vừa ăn. Lần sau tôi sẽ đưa ba mẹ tới đây. Nói chung không gian hẹp nhưng bố trí phù hợp (8 điểm). Món ăn không có gì để chê (10 điểm)".

Lê Bá Khôi: "Quán chuyên về hải sản, có rất nhiều loại như tôm hùm Alaska, tôm hùm baby, tôm hùm đất, cua hoàng đế, cua tuyết, cua Cà Mau, hàu, vẹm, sò điệp, mực, bạch tuộc, ốc hương... Khách có thể kêu từng món riêng hoặc gọi theo combo trong thực đơn. Không gian quán trang trí đẹp nhưng hơi chật. Bạn nên đặt bàn trước. Chỗ giữ xe miễn phí ngay trước quán".

Các nhà hàng có không gian riêng tư cho tiệc tất niên ở TP.HCM

Cuối năm là thời gian cho những bữa tiệc tất niên cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây để đặt bàn.

Thưởng thức cà ri ngon tại các quán nổi tiếng ở TP.HCM

Nếu muốn thêm nhiều lựa chọn ăn uống mới mẻ và lạ vị hơn, bạn có thể thử các món cà ri gà, dê hay cua mang hương vị đặc trưng riêng ở TP.HCM.

Uyên Hoàng

Đồ họa: Thảo Ly

Bạn có thể quan tâm

Nhà hàng Bánh mì iDOWNTOWN Địa điểm ăn uống

Pho oc tai TP.HCM hinh anh

Phố ốc tại TP.HCM

0 13

Con đường Vĩnh Khánh (quận 4) được người dân TP.HCM và du khách mệnh danh là phố ốc vì tập trung nhiều quán hải sản hương vị độc đáo, đa dạng cách chế biến và mức giá.