Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 năm yêu của Văn Lâm - Yến Xuân

Chưa từng công khai nhắc đến đối phương trên mạng xã hội, thủ thành tuyển Việt Nam và bạn gái vẫn duy trì tình cảm bền chặt dù phần lớn thời gian là yêu xa.

chuyen tinh Yen Xuan Van Lam anh 2

Yến Xuân vừa cùng Văn Lâm trở về Việt Nam sau thời gian cô sang Thái Lan thăm nam thủ thành kẹt lại do dịch bệnh. Đôi trẻ cũng cùng nhau đón năm mới trên đất Thái, chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm. 4 năm bên nhau, cặp cầu thủ - WAGs luôn được xem là một trong những mối tình kín tiếng, lâu bền trong làng bóng đá Việt Nam.

chuyen tinh Yen Xuan Van Lam anh 5

Đến tận gần một năm sau, trước thềm giải King's Cup vào giữa năm 2019, lần đầu tiên Văn Lâm, Yến Xuân mới được bắt gặp công khai xuất hiện bên nhau trong một khung hình. Khi đó, nữ PT sang Thái Lan cổ vũ bạn trai thi đấu. Ảnh: Quang Thịnh.

chuyen tinh Yen Xuan Van Lam anh 6

Sau đó, cô gái sinh năm 1991 cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ ảnh hẹn hò. Văn Lâm cũng ra mắt bạn gái với gia đình tại Nga. Thanh Giang - em gái Văn Lâm - có mối quan hệ tốt đẹp với Yến Xuân, thường xuyên đăng tải khoảnh khắc thân thiết của hai chị em mỗi khi có dịp gặp mặt.

chuyen tinh Yen Xuan Van Lam anh 7

Đến Tết dương lịch năm 2020, Yến Xuân sang Moscow (Nga) đón Giáng sinh và năm mới bên gia đình bạn trai. Tuy nhiên, hình ảnh này cũng là được Đặng Văn Mạnh - em trai Văn Lâm - đăng tải thay vì hai nhân vật chính.

chuyen tinh Yen Xuan Van Lam anh 8

Đã 4 năm bên nhau song phần lớn thời gian Văn Lâm - Yến Xuân phải yêu xa. Trong khi nữ PT chủ yếu làm việc và sinh sống tại TP.HCM, thủ thành sinh năm 1993 thi đấu ở nước ngoài. Sau thời gian đầu quân cho CLB Muangthong United (Thái Lan), ngày 3/4, Văn Lâm tới Nhật Bản gặp gỡ các đồng đội mới tại CLB Cerezo Osaka. Dù vậy, đôi trẻ luôn biết cách duy trì tình cảm dành cho nhau, điển hình là việc Yến Xuân thường sang nước ngoài thăm, cổ vũ bạn trai thi đấu. Ảnh: Quang Thịnh.

Chuyện tình 8 năm của cô gái cao hơn 2 m

Công khai hẹn hò từ năm 2013, tình cảm của Elisany da Cruz Silva và Francinaldo da Silva Carvalho vẫn gắn bó. Hai người có con trai đầu lòng năm 2019.

Mai An

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Đời sống