Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 mỹ nhân Hàn tự tử không thành trên màn ảnh

Tuyệt vọng, suy sụp, những người đẹp dưới đây đã nghĩ tới cái chết. Thế nhưng thật may, họ vẫn giữ được tính mạng.

1. Han Yeo Jin trong "Yong Pal''

Trong bộ phim truyền hình mới ra mắt Yong Pal, nữ chính Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã bị sốc nặng sau khi mất đi người yêu vì tai nạn xe hơi. Từ đây, cô vừa oán hận gia đình vì gián tiếp gây ra cái chết của bạn trai, vừa mất đi động lực sống. Vì vậy, Yeo Jin đã nhảy lầu tự vẫn. Do được cứu chữa kịp thời nên Yeo Jin vẫn giữ được tính mạng nhưng lại rơi vào trạng thái hôn mê sâu.

Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) tự tử vì bị sốc nặng sau khi mất đi người yêu trong tai nạn xe hơi.
Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) tự tử vì bị sốc nặng sau khi mất đi người yêu trong tai nạn xe hơi.

Khi tỉnh lại, Han Yeo Jin vẫn không thể nào đối mặt được với thực tế phũ phàng. Cô trông như một cái xác không hồn. Và rồi, Yeo Jin lại một lần nữa cố tìm đến cái chết khi dùng mảnh vỡ lọ hoa để cứa cổ.

2.  Kim Soo Hyun trong ''God’s Gift: 14 Days''

Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) là một biên kịch thành đạt. Dù rất yêu con gái nhưng vì công việc bận rộn nên Soo Hyun không có nhiều thời gian dành cho cô bé. Cô cũng  không thực sự hiểu cảm xúc và  sở thích của con gái. Khi con gái bị bắt cóc rồi bị sát hại, Soo Hyun đã rất đau khổ. Cô luôn tự trách bản thân vì đã không quan tâm nhiều hơn tới con.

Soo Hyun gieo mình xuống hồ nước tự vẫn.
Soo Hyun gieo mình xuống hồ nước tự vẫn khi con gái bị bắt cóc rồi bị sát hại.

Quá nhớ thương con, Soo Hyun đã gieo mình xuống hồ nước tự vẫn. Kỳ diệu thay, cô không chết mà lại có cơ hội trở lại thời điểm 14 ngày trước khi con gái bị bắt cóc để tìm cách ngăn chặn bi kịch xảy ra.

3. Oh Young trong ''That Winter, The Wind Blows''

Oh Young (Song Hye Kyo) – nữ thừa kế khiếm thị luôn sống trong tâm trạng âu sầu vì thiếu thốn tình cảm gia đình. Thế rồi cuộc sống của Oh Young thêm rạng rỡ, tươi sáng khi Oh Soo (Jo In Sung) đến. Oh Soo tuy là kẻ giả mạo làm anh trai của Oh Young nhưng lại đem đến cho cô những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc.

Oh Young cắt cổ tay tự tử trong bồn tắm.
Oh Young cắt cổ tay tự tử trong bồn tắm.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện vỡ lở, Oh Young đã rất sốc khi biết mình bị lừa. Cô mất hết niềm tin vào cuộc sống. Oh Young càng thêm suy sụp khi phát hiện bệnh tình của mình ngày càng trầm trọng. Tất cả những sự việc này khiến Oh Young nghĩ quẩn. Cô đã cắt cổ tay tự tử trong bồn tắm. Rất may Oh Soo phát hiện kịp thời và nhanh chóng đưa Oh Young đi cấp cứu.

4. Na Hong Joo trong ''Temptation''

Cuộc sống của Na Hong Joo (Park Ha Sun) trở nên bế tắc khi vợ chồng cô bị phá sản và ngập trong những khoản nợ kếch xù. Trong giây phút tuyệt vọng, Hong Joo đã không tỉnh táo nên quyết định viết thư tuyệt mệnh gửi lại cho chồng rồi ra biển tự vẫn.

Na Hong Joo (Park Ha Sun) trở nên bế tắc khi vợ chồng cô bị phá sản.
Na Hong Joo (Park Ha Sun) trở nên bế tắc khi vợ chồng cô bị phá sản.

Đúng lúc Hong Joo tự tử thì Yoo Se Young (Choi Ji Woo) đi qua nên đã chạy tới cứu kịp thời. Khi đã lên tới bờ, Hong Joo vẫn khăng khăng muốn chết. Thấy thế, Se Young đã tát Hong Joo thật đau để thức tỉnh cô nàng.

http://2sao.vn/dien-anh/4-my-nhan-han-tu-tu-khong-thanh-tren-man-anh-p0c1002n20150808110704262.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Phim ảnh