Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 mẫu TV thiết kế nguyên khối mới của Samsung

Với ý tưởng thiết kế tối giản (purism), hãng đồng loạt cho ra mắt các bộ sưu tập TV mới bao gồm Dignity, Triumph, Joy và Joiiii.

Khung viền màn hình của các TV trong 4 bộ sưu tập này được loại bỏ hoàn toàn để tăng góc nhìn.

Dignity

Ở phân khúc cao cấp nhất, dòng TV Dignity không viền được thiết kế siêu mỏng. Ngoài ra, các chi tiết khác đều tối giản, đi kèm phần chân đế kim loại và mặt lưng phẳng, không có các phụ kiện ốc vít.

TV Samsung anh 1
Thiết kế của TV Dignity gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp liền mạch từ trước ra sau.

 

Triumph

Triumph là dòng TV nổi bật nhờ 2 chân đế được chạm khắc đẹp, nâng đỡ màn hình và mở rộng tối đa góc nhìn. Phần chân đế này có thể dễ dàng tháo lắp không cần dùng ốc vít. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ rộng để cân chỉnh vị trí phù hợp với nội thất căn nhà.

TV Samsung anh 2
Triumph có thể điều chỉnh phù hợp với nột thất trong căn nhà.

 

Joy và Joiiii

Tiếp tục theo đuổi trường phái nguyên khối và siêu mỏng, Joiiii đặc biệt nhờ thiết kế tối giản và 4 chân rời tùy biến (4 chữ i đi kèm trong tên). Đây được coi là điểm nhấn sáng tạo khi nhà sản xuất chuyển từ chân đế sang sử dụng chân đứng, giúp điều chỉnh TV hướng ngang hoặc hướng lên, phù hợp vị trí và không gian đặt.

TV Samsung anh 3
4 chân đứng của Joiiii giúp dễ dàng điều chỉnh hướng phù hợp với vị trí.

 

Với ngôn ngữ thiết kế độc đáo, các bộ sưu tập TV Samsung đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng lẫn chuyên gia. Tại Việt Nam, hãng đã giới thiệu một số model trong 4 bộ sưu tập này. Trong Dignity, KS900 (55 và 65 inch) có giá dao động 66 - 95 triệu đồng. Triumph có dòng KS7500 (49, 55, 65 inch) bán ra với mức 34 - 83 triệu đồng. Bộ sưu tập Joy có dòng K5500 16 triệu đồng (49 inch) và 20 triệu đồng (55 inch). Với Joiiii, người dùng có thể cân nhắc dòng K5300 với model 55 inch với mức giá 19 triệu đồng.Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ