Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 lý do nên nhập học mùa xuân trường Quốc tế PSB Việt Nam

Học kỳ mùa xuân tại trường Quốc tế PSB Việt Nam mang đến nhiều cơ hội mà sinh viên đã nhập học kỳ mùa Thu khó có được.

Dưới đây là lý do sinh viên nên nhập học mùa xuân trường Quốc tế PSB Việt Nam.

Thời cơ vàng săn học bổng

Kỳ nhập học mùa Xuân luôn là thời cơ vàng để “săn” học bổng vì số lượng sinh viên đăng ký nhập học không “khổng lồ” như kỳ nhập học mùa thu, mức độ cạnh tranh của các ứng viên cũng bớt khốc liệt.

Truong Quoc te PSB Viet Nam anh 1
Học kỳ mùa xuân mang lại nhiều học bổng giá trị.

Bạn Khánh Chi chia sẻ: “Chiến lược khôn ngoan để săn học bổng là giai đoạn trước Tết Âm lịch. Mình thường săn được các suất học bổng ngắn hạn trong giai đoạn này và nhập học ngay sau Tết. Điều này giúp mình rút ngắn thời gian và tỷ lệ cạnh tranh cũng giảm hẳn”.

Củng cố kiến thức và kỹ năng

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần có để theo học tại các trường quốc tế. Tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam, tất cả môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh từ các giảng viên đến từ các quốc gia khác nhau. Vì vậy, học kỳ mùa xuân là thời điểm tốt nhất để sinh viên đăng ký các khóa học tiếng Anh tăng cường hoặc các khóa luyện thi IELTS tại PSB. Chương trình tiếng Anh này sẽ giúp bạn có hành trang để tự tin bước vào các khóa học chuyên ngành.

Truong Quoc te PSB Viet Nam anh 2
Tiếng Anh là công cụ cần thiết để theo học tại các trường quốc tế.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Việc du học sớm đôi khi mang lại những khó khăn khôn lường cho sinh viên Việt Nam. Khó khăn càng nhân lên khi các bạn không sống gần gia đình. Những sinh viên chọn chương trình học tại Việt Nam trước và hoàn thành lộ trình cử nhân tại Anh, Australia hoặc Singapore sau sẽ gặp ít trở ngại hơn. Bởi họ được chuẩn bị kỹ cho môi trường quốc tế ngay từ giai đoạn “du học tại chỗ” ở Việt Nam.

Truong Quoc te PSB Viet Nam anh 3
Du học tại chỗ còn giúp tiết kiệm chi phí.

Hải Linh, chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn, trường Quốc tế PSB Việt Nam chia sẻ: “Tốt nghiệp THPT với thành tích tốt, gia đình định hướng mình du học Anh, nhưng mình chưa sẵn sàng về tâm lý và kỹ năng để tiếp tục việc học tại một nơi xa lạ. Sau khi tìm hiểu, mình chọn trường Quốc tế PSB Việt Nam. Quá trình học tại trường sẽ hoàn thiện thêm các kỹ năng căn bản để mình chuyển tiếp năm cuối tại Anh".

"Ngoài ra, mình cũng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Phần học phí đáng lẽ dùng tại Anh sẽ hỗ trợ mình sống tốt hơn khi sang Anh hoàn thành năm cuối và nhận bằng cử nhân”, Linh bổ sung.

Chất lượng chuẩn quốc tế và đồng nhất

Thành lập từ 2003, PSB là trường quốc tế có vốn 100% nước ngoài và là học xá tại Việt Nam của Học viện PSB Academy tại Singapore - đơn vị uy tín với hơn 52 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Singapore, cung cấp hơn 80 chuyên ngành với hơn 12.000 sinh viên quốc tế đang theo học. PSB là một trong số ít cơ sở giáo dục được Hội đồng Giáo dục Tư thục của chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust.

Được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép thành lập, trường Quốc tế PSB đào tạo các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị kinh doanh và marketing, Quản trị du lịch và khách sạn.

Sau khi hoàn thành chương trình học hai năm đầu tại PSB Việt Nam, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín trên thế giới tại Autralia, Anh hoặc Singapore để nhận bằng cử nhân quốc tế hoặc bắt đầu làm việc tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

 
Truong Quoc te PSB Viet Nam anh 4

Trường Quốc tế PSB tặng 5 suất học bổng trị giá 250 triệu đồng/suất và 5 chuyến trải nghiệm thực tế tại Thượng Hải trong 2 tuần cho 5 sinh viên đăng ký đầu tiên trước ngày 1/2.
Trường Quốc tế PSB Việt Nam
144-146-148 Lê Lai, quận 1, TP.HCM
ĐT: 08.3926.2233
Website: www.psbcollege.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020