Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

4 hot girl đứt gánh giữa đường chuyện học hành

Vì tham gia nghệ thuật, Chi Pu bảo lưu 2 năm, Lilly Luta bỏ giảng đường khi là sinh viên năm cuối, Andrea chưa có bằng cấp 3.

Hai năm trước, Chi Pu đã học xong khóa dự bị tiếng Anh tại trường ĐH RMIT. Tuy nhiên, vì nguyện vọng cá nhân nên gia đình đã đồng ý cho cô bảo lưu kết quả học tập để theo đuổi con đường nghệ thuật.
Hai năm trước, Chi Pu đã học xong khóa dự bị tiếng Anh tại trường ĐH RMIT. Tuy nhiên, vì nguyện vọng cá nhân nên gia đình đã đồng ý cho cô bảo lưu kết quả học tập để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Chi Pu đã bảo lưu gần 2 năm tại trường ĐH RMIT và cô sẽ quay lại tiếp tục việc học trong 2,3 năm tới để lấy bằng cử nhân của RMIT. Chi Pu hiện đang bắt đầu sự nghiệp diễn viên. Cô quan niệm: “Học là việc lâu dài cả cuộc đời trong khi đó cơ hội và thời điểm phát triển trong ngành nghệ thuật thì không phải lúc nào cũng có”.
Được nhà trường ưu tiên, Chi Pu sẽ quay trở lại tiếp tục việc học trong 2-3 năm tới. Bắt đầu sự nghiệp diễn viên, Chi Pu quan niệm: “Theo mình, học là việc lâu dài cả cuộc đời, trong khi đó cơ hội và thời điểm phát triển ở lĩnh vực nghệ thuật không phải lúc nào cũng có”. (Ảnh: Như Quỳnh).
Hiện tại, Chi Pu là một trong những hot girl hàng đầu Việt Nam với 2,3 triệu lượt người theo dõi trên fanpage cá nhân. Cô lien tiếp tham gia nhiều hoạt động người mẫu ảnh, đóng phim.
Chuyên tâm trong các hoạt động nghệ thuật, Chi Pu trở thành một trong những hot girl hàng đầu Việt Nam với 2,3 triệu lượt người theo dõi trên fanpage. Cô liên tiếp tham gia nhiều hoạt động người mẫu ảnh, đóng phim. (Ảnh: Boddy Nguyễn).
Không giống Chi Pu, Trương Mỹ Nhân bị gián đoạn việc học hành do bản thân là người thiếu may mắn. Xuất phát điểm là cô gái có tài khi thi đỗ ĐH Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên Mỹ Nhân bị nhà trường cho thôi học vì nghỉ quá phép quy định. (Ảnh: Lê Quân).
Không giống Chi Pu, Trương Mỹ Nhân bị gián đoạn việc học hành do bản thân là người thiếu may mắn. Xuất phát điểm là cô gái có tài khi thi đỗ ĐH Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên Mỹ Nhân bị nhà trường cho thôi học vì nghỉ quá phép quy định. (Ảnh: Lê Quân).

Mỹ Nhân cho biết, do bị tai nạn gặp phải đầu năm học khiến cô nghỉ học nhiều ngày, điều trị ở nhà, không có giấy theo dõi của bác sĩ nên đã quyết định rút hồ sơ.
Lý do của việc "đứt gánh giữa đường" này được Mỹ Nhân lý giải: "Đầu năm học mình bị tai nạn nên phải điều trị dài ngày tại phòng khám và ở nhà. Không có giấy theo dõi của bác sĩ nên việc nghỉ học của mình không hợp lệ". Hiện tại Mỹ Nhân đang đầu tư ôn luyện tiếng Anh, sau đó dự định học ngành kinh doanh tại một trường quốc tế. Mỹ Nhân cho biết, trong tương lai cô sẽ cố gắng theo đuổi song song hai ngành nghề: "Nghệ thuật vì đam mê và kinh doanh để có thu nhập". (Ảnh: Lê Quân).
Hiện tại Mỹ Nhân đang dành thời gian để học thật tốt tiếng Anh, sau đó đăng ký học ngành kinh doanh tại một trường quốc tế.  Mỹ Nhân cho biết, trong tương lai cô sẽ cố gắng theo đuổi song song hai ngành nghề, nghệ thuật vì đam mê và kinh doanh để nuôi sống. Sở hữu chiều cao 1,78, với ngoại hình xinh đẹp, lý lịch miến scandal, Trương Mỹ Nhân là tên tuổi đầy triển vọng cho làng người mẫu Việt.
Sở hữu chiều cao 1,78, với ngoại hình xinh đẹp, không có scandal, Trương Mỹ Nhân hiện là tên tuổi đầy triển vọng cho làng người mẫu Việt. (Ảnh: Vita).
Năm 2013, Lilly Luta gây bất ngờ khi đang là sinh viên năm cuối tường CĐ ITC bất ngờ nghỉ học để đi theo con đường nghệ thuật. Lý giải về quyết định này, Lilly cho biết: “Nghệ thuật là cơ duyên mình may mắn có được, vì vậy mình phải lựa chọn một trong hai con đường vì bản thân không thể làm tốt được cả hai. Lilly muốn tập trung tốt để phát triển khả năng trong nghệ thuật để đáp lại sự ủng hộ của những người yêu mến mình”. (Ảnh: Mr.AT).
Là một trong số ít hot girl quyết định bỏ học để theo đuổi nghệ thuật, Lilly Luta bất ngờ có quyết định này khi là sinh viên năm cuối trường CĐ ITC. Lilly cho biết: “Nghệ thuật là cơ duyên mình may mắn có được. Vì vậy mình phải lựa chọn một trong hai con đường vì bản thân không thể làm tốt được cả hai. Lilly muốn tập trung tốt để phát triển khả năng trong nghệ thuật để đáp lại sự ủng hộ của những người yêu mến mình”. (Ảnh: Mr.AT).
Đối với quyết định này, Lilly nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Cô quan niệm: Mình nghĩ bằng cấp chỉ có giá trị khi người sở hữu thực sự áp dụng được những gì mình học vào thực tế cuộc sống và công việc còn không cũng chỉ đơn giản là mảnh giấy để đi xin việc.
Đối với quyết định này, Lilly nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Cô quan niệm: "Mình nghĩ bằng cấp chỉ có giá trị khi người sở hữu thực sự áp dụng được những gì mình học vào thực tế cuộc sống, công việc. Nếu không thì cũng chỉ đơn giản là mảnh giấy để đi xin việc".
So với 1 năm trước, tên tuổi của Lilly Luta được nhiều người biết đến với vai trò làm diễn viên đóng MV ca nhạc đóng  phim: Biết chết liền, Socola hay hoa hồng…
Sau khi nghỉ học, Lilly có thời gian đầu tư cho nghệ thuật hơn. Tên tuổi của cô hiện được nhiều người biết đến với vai trò làm diễn viên đóng MV ca nhạc, phim ảnh: Biết chết liền, Socola hay hoa hồng
(Ảnh: GA).
Năm 2012, Andrea gây sốc với tuyên bố nghỉ học. Cô chia sẻ, sẽ không học cấp 3 tại trường công lập nữa mà lấy bằng tiếng Anh và học thêm tiếng Đức nhằm có thể nói được 4 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Đức, Việt, Anh. Quyết định này của cô được gia đình ủng hộ. (Ảnh: GA). 
(Ảnh:  GA)

Theo suy nghĩ của Andrea, cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật và học những gì quan trọng cho sự nghiệp của mình. (Ảnh: GA).

Bên cạnh chuyện xôn xao về chuyện học vấn, Adrea được xem là chân dài khá liều lĩnh. Sẵn sàng tung ảnh bán khỏa thân khi chưa đủ 18 tuổi, khoe ảnh giường chiếu cạnh bạn trai hot boy, hay chuyện yêu đương ồn ào. (Ảnh: HK).
Bên cạnh chuyện xôn xao về chuyện học vấn, Andrea được xem là chân dài khá liều lĩnh. Sẵn sàng tung ảnh bán khỏa thân khi chưa đủ 18 tuổi, khoe ảnh giường chiếu cạnh bạn trai hot boy, hay chuyện yêu đương ồn ào. (Ảnh: HK).

Khi những lời nói thật vẫn khiến hot girl Việt mất điểm

Những lời nói thật nhưng lại khiến hình ảnh của Kelly, Midu có phần bị… xấu đi trong mắt mọi người.

Huỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm