Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 học sinh bị chị họ đánh gần 250 roi, xát muối ớt vào vết thương

Khai với cảnh sát, 4 học sinh cho biết đã bị chị họ đánh khi ông bà đi làm đồng. Sau khi đánh các em, hai người chị còn thoa muối ớt lên vết bầm.

Ngày 7/9, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) báo cáo kết quả xác minh vụ 4 học sinh bị đánh tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên. Theo lời khai của các bé thì chỉ có hai chị họ 10 -11 tuổi đánh, chứ không có ông nội tham gia như thông tin trước đây.

Bon hoc sinh bi danh dap o Ca Mau anh 1
Vết bầm trên người một bé trai. Ảnh: Nhật Tân.

Cụ thể, bé gái N.G.H. (7 tuổi) bị đánh trên 125 roi, N.V.L (8 tuổi) trên 50 roi, N.Đ.K. (7 tuổi) khoảng 40 roi và N.T.C. (8 tuổi) hơn 30 roi. Không chỉ đánh, hai chị còn thoa muối ớt lên các vết thâm bầm trên người các em vì 4 bé nghịch nước và rửa chén không sạch.

Bốn ngày trước, 4 bé đến lớp đã được thầy, cô phát hiện nhiều vết thâm bầm trên cơ thể. Giáo viên sau đó báo cáo Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trần Quốc Toản và vụ việc được báo cho công an.

Theo báo cáo của UBND TP Cà Mau, cha mẹ của các em đều đi Bình Dương làm thuê, gửi con cho ông bà nội nuôi dưỡng. Chiều 1/9, các em nghịch nước nên bị ông nội là Nguyễn Văn Hưng (63 tuổi) và hai chị (10-11 tuổi) đánh gây bầm tím khắp lưng, mông, mặt. Tuy nhiên, công an xác minh thì lúc 4 bé bị đánh, ông Hùng không có nhà.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Công an tỉnh và UBND TP Cà Mau xử lý nghiêm vụ này theo pháp luật.

Bon hoc sinh bi danh dap o Ca Mau anh 2
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Xử nghiêm vụ 4 học sinh bị đánh bầm tím khắp người

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật vụ 4 học sinh bị bạo hành.
Việt Tường

Bạn có thể quan tâm