Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 đôi giày khiến giới trẻ Việt xếp hàng tranh nhau mua

Nhiều bạn trẻ sẵn sàng thức đêm, xếp hàng ngoài đường để mua được giày hiếm.

camp giay anh 1

1. Air Jordan 1 Low Smoke Grey: Ngày 16/1, Air Jordan 1 Low Smoke Grey được phát hành với số lượng ít tại một trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu, Hà Nội. Theo thông báo của cửa hàng, hình thức mua là xếp hàng, ai tới sớm hơn sẽ có cơ hội mua giày cao hơn. Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa một đôi. Thiết kế này có giá lên kệ gần 3,3 triệu đồng. Tuy nhiên khi bán lại, giá trị của nó tăng đến hơn 1 triệu đồng/đôi. Ảnh: One Street.

camp giay anh 4

Trước đó, vào ngày 6/12/2020, hãng cũng thông báo mở bán Air Jordan 1 Low Smoke Grey tại TP.HCM. Các bạn trẻ tụ tập đông đúc trước cửa hàng Nike trong một trung tâm thương mại. Lợi nhuận cao từ việc mua đi bán lại được cho là lý do khiến sự kiện này gây chú ý. Nếu mua được, bạn có thể lãi từ 1 triệu đồng/đôi giày. Ảnh: Sneakers Daily.

camp giay anh 5

2. Converse x Fear of God ESSENTIALS: Ngày 9/7/2020, Converse x Fear of God ESSENTIALS chính thức lên kệ tại cửa hàng trong 2 trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM với mức giá 2,8 triệu đồng. Hình thức mua hàng là bốc thăm trúng thưởng. Đôi sneakers đánh dấu màn kết hợp giữa Converse và thương hiệu thời trang đường phố Fear of God, mang hai màu đen - trắng trung tính, dễ phối đồ. Ảnh: Crumpe.

camp giay anh 8

3. Yeezy 350 Cloud White: Tháng 9/2019, Yeezy 350 Cloud White được bán tại TP.HCM và Hà Nội với giá 5,4 triệu đồng. Yeezy vốn là thiết kế sneakers được giới "đầu giày" trên thế giới lẫn ở Việt Nam quan tâm. Vì thế, đôi giày luôn nằm trong danh sách những mẫu giày có giá bán lại cao. Dù mang thiết kế tương đồng, mỗi phối màu khác nhau của Yeezy đều tạo được hiệu ứng tốt. Ảnh: Nike.

camp giay anh 9

Khoảng 8h sáng 21/9/2019, nhiều bạn trẻ Hà Nội tập trung ở trước cửa hàng adidas tại Phố Huế để xếp hàng lấy số. Thời điểm đó, hàng người xếp lên tới 143. Trước đó, họ phải tức trực nhiều ngày ngoài cửa hàng, thức trắng đêm hay thậm chí ngủ trong nhà vệ sinh với mong muốn mua được sneakers. Ảnh: Việt Hùng.

camp giay anh 10

Không chỉ Hà Nội, các bạn trẻ TP.HCM cũng xếp hàng dài dưới trời nắng trong đợt ra mắt Yeezy Clould White. Một số người chia sẻ họ có thể lãi 6 triệu đồng/đôi giày khi rao bán lại. Ảnh: Liêu Lãm.

camp giay anh 11

4. Yeezy Boost 700 Wave Runner: Tháng 8/2019, những bạn trẻ đam mê sneakers tụ tập đông đúc ở một trung tâm thương mại tại TP.HCM để mua giày Yeezy Boost 700 Wave Runner. Cửa hàng chỉ bán ra 40 đôi giày và có giá khá cao là 8 triệu đồng nhưng vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Ảnh: Fresh Kick.

camp giay anh 12

Để có một suất mua giày, họ phải xếp hàng nhận chỗ từ 10 ngày trước. Hãng tiến hành điểm danh 3 lần/ngày, ai không có mặt đúng giờ điểm danh sẽ bị loại. Vì thế, không ít bạn trẻ đã chọn cách ăn ngủ ngay trên vỉa hè đối diện cửa hàng để có mặt kịp thời lúc điểm danh. Bù lại, họ có thể lãi 2-3 triệu đồng/đôi giày. Ảnh: Quỳnh Trang.

Nhiều bạn trẻ Hà Nội xếp hàng qua đêm để mua giày Air Jordan 1

Sáng 16/1, không ít người tập trung đông đúc để có cơ hội mua đôi giày giá gần 3,3 triệu đồng.

4 đôi sneakers trắng cho phái nữ

Giày trắng luôn là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp