Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 điều không nên bỏ lỡ trong 'Siêu hội mua sắm' của Shopee

Nhằm mang đến đa dạng chương trình ưu đãi, Shopee tạo nên “4.4 Siêu hội mua sắm” với nhiều deal hấp dẫn, hàng nghìn quà tặng giá trị cùng các hoạt động giải trí tương tác thú vị.

“4.4 Siêu hội mua sắm” là lễ hội mua sắm lớn đầu tiên trong năm nay của Shopee với phạm vi toàn khu vực. Vậy “Siêu hội mua sắm” lần này có gì đáng mong chờ?

5 ngày mua sắm độc quyền thương hiệu cao cấp

Trong “4.4 Siêu hội mua sắm”, Shopee lần đầu mang đến chương trình khuyến mại “Ngày hội thương hiệu cao cấp”. Sự kiện lần này gồm 5 ngày mua sắm độc quyền từ các thương hiệu cao cấp như Furla, Tommy Hilfiger..., bên cạnh đó là chương trình quà tặng cao cấp mà Shopee lần đầu tổ chức vào khung giờ nửa đêm.

Sự kiện mang đến những ưu đãi lớn từ ​​các thương hiệu cao cấp trên Shopee Premium, bao gồm cái tên được yêu thích của K-beauty là Sulwhasoo. Thương hiệu làm đẹp cao cấp Nhật Bản Shiseido cũng chính thức ra mắt trên Shopee trong dịp này, mang đến những ưu đãi độc quyền cho dòng sản phẩm bán chạy nhất Ultimune và White Lucent, đồng thời áp dụng miễn phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng Shiseido.

shopee anh 1

Shopee lần đầu mang đến chương trình khuyến mại “Ngày hội thương hiệu cao cấp”. Ảnh chụp màn hình.

2 giờ siêu sale giảm giá nửa đêm

Đáp ứng nhu cầu mua sắm đêm khuya,“4.4 Siêu hội mua sắm” mang đến 2 giờ ưu đãi trong khung giờ 0h-2h ngày 4/4. Tại đây, người dùng Shopee có thể tham gia “Siêu giảm giá nửa đêm” với các ưu đãi cạnh tranh trong thời gian giới hạn, trong đó có các ưu đãi lớn đến 50% áp dụng tất cả ngành hàng, các thương hiệu lớn và nhà bán hàng trên toàn khu vực.

Người dùng cũng có thể theo dõi ứng dụng Shopee hàng ngày đến khi sự kiện chính thức diễn ra để tận hưởng các hoạt động giải trí trên ứng dụng, cũng như gom ưu đãi từ các nhà bán hàng và thương hiệu. Trò chơi trong ứng dụng của Shopee, bao gồm các trò được yêu thích như “Quà tặng Shopee” sẽ mang đến nhiều phần thưởng và xu hơn trong “4.4 Siêu hội mua sắm”. Người dùng có thể giành được 1 tỷ Shopee xu khi đăng nhập chơi trò chơi hàng ngày.

shopee anh 2

“4.4 Siêu hội mua sắm” mang đến 2 giờ ưu đãi trong khung giờ 0h-2h ngày 4/4.

3 tuần khuyến mại đến 50%

Để tăng sức nóng cho ngày hội chính thức, người dùng có 3 tuần khuyến mại kéo dài đến hết ngày 4/4, dàn trải trên toàn bộ ngành hàng với nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị.

Nhằm giúp khách hàng sở hữu các sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi, Shopee mang đến chương trình hàng hiệu giảm đến 50%, đồng thời miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng giá trị từ 0 đồng nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của mọi người.

Không dừng ở đó, hàng triệu voucher giảm giá hấp dẫn được tung ra, trong đó có nhiều voucher dành riêng cho khách hàng mới của Shopee. Loạt thương hiệu lớn từ tất cả ngành hàng cũng có mặt trên Shopee Mall - gian hàng chính hãng trên Shopee - như Unilever, Laneige, L’Oreal, Samsung, Xiaomi, Lego... với mức ưu đãi hấp dẫn.

shopee anh 3

Shopee mang đến chương trình hàng hiệu giảm đến 50%, đồng thời miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng giá trị từ 0 đồng.

Bốn quà tặng độc quyền dành cho thành viên

Cũng trong dịp này, Shopee mang đến cho người dùng nhiều cách thức mua sắm tiết kiệm, đồng thời mang về nhiều phần thưởng hơn thông qua chương trình khách hàng thân thiết. Những phiếu mua hàng và phần thưởng dành riêng cho khách hàng thân thiết sẽ xuất hiện trong tính năng Shopee Rewards tích hợp sẵn trong ứng dụng Shopee.

Chương trình có 4 hạng mức thành tích dành cho người dùng Shopee, gồm thành viên, bạc, vàng, kim cương, được xác định trên số đơn hàng và tổng mức chi tiêu trong mỗi 6 tháng.

Tham gia Shopee Rewards giúp người dùng có cơ hội nhận mã miễn phí vận chuyển, ưu đãi độc quyền; ưu đãi thăng hạng và duy trì thứ hạng; voucher mua sắm; ưu đãi ngày sinh nhật; ưu tiên nhận các thông tin khuyến mại khác trên Shopee.

shopee anh 4

Từ nay đến 4/4, Shopee triển khai chương trình “4.4 Siêu hội mua sắm”, mang đến ưu đãi giảm giá hàng hiệu đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm chỉ có trên Shopee, miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng và hàng triệu voucher ưu đãi. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình “4.4 Siêu hội mua sắm” tại đây.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng