Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

4 điểm thú vị hút bạn trẻ của bảo tàng tranh 3D Artinus

Kỳ nghỉ lễ 30/4 đang tới gần cũng là dịp giới trẻ Sài thành rủ nhau đi sống trong không gian ảo tại bảo tàng tranh 3D Artinus mới lạ và độc đáo.

Dưới đây là một số điểm trái ngược độc đáo của bảo tàng tranh này.

Một bảo tàng khác thường

bao tang bao tang tranh 3D ARTiNUS anh 1

Tại đây, nhiều tác phẩm nổi tiếng được biến tấu hài hước.

Nhắc đến bảo tàng tranh, nhiều người sẽ liên tưởng đến những bảo tàng nghệ thuật - nơi trưng bày các tác phẩm hội họa cổ điển. Nhưng một lần bước vào bảo tàng tranh 3D Artinus, định kiến về một bảo tàng tranh khô khan, trang trọng, nhàm chán trong suy nghĩ nhiều bạn trẻ sẽ ngay lập tức biến mất. Artinus trưng bày hơn 100 bức tranh độc đáo, sáng tạo được vẽ bằng tay. Đây là bộ sưu tập tác phẩm phá cách, một thế giới ảo mà chính khách tham quan là nhân vật chính, là người quyết định sự độc đáo của tác phẩm 3D này.

Đối tượng khách tham quan đa dạng

bao tang bao tang tranh 3D ARTiNUS anh 2

Phở Đặc Biệt ảo não trong một bức ảnh.

bao tang bao tang tranh 3D ARTiNUS anh 3

Nhiều người nổi tiếng khác đã đến với Artinus.

Nếu đối tượng của các bảo tàng thông thường là những nghệ sĩ, người thích nghiên cứu nghệ thuật thì đối tượng của bảo tàng tranh 3D Artinus là giới trẻ. Mỗi ngày, Artinus đón tiếp hàng trăm bạn trẻ Sài thành đến tham quan để bắt kịp xu hướng tranh 3D của thế giới.

Ngoài ra, bảo tàng còn chào đón nhiều người nổi tiếng như: Phở Đặc Biệt, ca sĩ Lương Bích Hữu, diễn viên Hoài An, diễn viên Huỳnh Anh, gia đình Lý Hải - Minh Hà…

Không giới hạn thời gian tham quan

bao tang bao tang tranh 3D ARTiNUS anh 4

Không gian rộng 4.000 m2 của bảo tàng.

Thêm một điểm giúp Artinus tạo điểm nhấn khác biệt với những địa điểm vui chơi khác là không giới hạn thời gian tham quan, chụp hình… Chắn chắn sự thú vị của thế giới 3D rộng gần 4.000 m2 nơi đây đủ sức giữ chân khách tham quan hàng giờ đồng hồ.

Cởi giày trước khi chụp hình

bao tang bao tang tranh 3D ARTiNUS anh 5
Một góc Strange house trong bảo tàng.

Tại bảo tàng, khách tham quan phải đi chân trần vào bên trong để giữ gìn các tác phẩm 3D tại đây. Sàn nhà phủ một lớp bảo vệ, được vệ sinh mỗi giờ nhằm mang đến không gian thoáng mát, sạch sẽ để khách tham quan thỏa sức tạo dáng mà không lo vấn đề vệ sinh. Giày của khách sẽ được cất trong tủ giày có khóa.

Bảo tàng tranh 3D Artinus:

Địa chỉ: số 2-4 đường số 9 KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

Điện thoại: 08.62983767

Facebook: https://www.facebook.com/artinusvn/

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống