Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 công trình của Sun Group được tôn vinh tại Giải thưởng du lịch VN

Tại lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam ngày 9/7, Sun Group đã thắng lớn với 4 công trình du lịch nghỉ dưỡng và giải trí được tôn vinh.

Đây là lần đầu tiên sau 19 năm tổ chức, Giải thưởng du lịch Việt Nam vinh danh top 5 doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam năm 2018, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nhà đầu tư chiến lược có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch trong thời gian qua. Cùng với những tên tuổi nhà đầu tư lớn khác, Sun Group được vinh danh vị trí thứ 2 trong danh sách này.

Sun Group anh 1
Đại diện Sun Group tại lễ trao giải.

Bên cạnh đó, Sun Group cũng giành chiến thắng lớn tại Giải thưởng du lịch Việt Nam 2018, khi 4 công trình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của tập đoàn này được vinh danh tại các hạng mục khác nhau.

Cụ thể, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) đứng đầu Top 15 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam; Sun World Ba Na Hills lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh ở hạng mục Điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam; Khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills (Đà Nẵng) nằm trong Top 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam; Bana Hills Golf Club lọt Top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam.

Sun Group anh 2
Một góc Bana Hills Golf Club.

Ông Đặng Minh Trường - Tổng giám đốc tập đoàn cho biết sau 10 năm về quê hương lập nghiệp từ Ukraine, Sun Group đã nỗ lực đánh thức những vùng đất giàu tiềm năng, kiến tạo những công trình, sản phẩm du lịch chất lượng. Những nỗ lực đó nhằm chung tay thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển bắt kịp với thế giới, nâng tầm vị thế đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

“Được vinh danh tại Giải thưởng du lịch Việt Nam 2018 thực sự là niềm tự hào và là sự khích lệ lớn để chúng tôi vững tin tiếp tục theo đuổi sứ mệnh đặt ra”, ông Trường nhấn mạnh.

Sun Group anh 3
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort từng giành hơn 70 giải thưởng và danh hiệu uy tín.

Giải thưởng du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, là giải thưởng duy nhất và uy tín nhất của ngành du lịch, được tổ chức liên tục từ năm 1999 đến nay. Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành du lịch trong nền kinh tế quốc dân.

Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group làm rạng Việt Nam trên trường quốc tế bởi hàng loạt công trình đoạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) với hơn 70 giải thưởng và danh hiệu uy tín; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (bãi Kem, Phú Quốc) với danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới 2017; Premier Village Danang Resort (Đà Nẵng) lọt top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới dành cho gia đình...

Sun Group anh 4
Sun World Ba Na Hills sôi động trong không khí đậm màu châu Âu.

Trong lĩnh vực vui chơi giải trí, Sun Group đã tạo dựng thành công với tổ hợp Sun World: Sun World Ba Na Hills; Sun World Danang Wonders, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex, Sun World Hon Thom Nature Park.

Bên cạnh đó, Sun Group đang cùng các địa phương nâng tầm những lễ hội lớn như carnival Hạ Long 2018, Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng..., góp phần tăng cường hấp dẫn cho các điểm đến, tạo động lực phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống người dân và nâng tầm vị thế du lịch Việt trên trường quốc tế.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch