Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 cặp sao Việt tranh cãi, đấu tố sau ly hôn

Gần đây, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc liên tục tranh cãi về cuộc sống hôn nhân trong quá khứ. Showbiz Việt cũng có nhiều cặp sao ly hôn trong ồn ào tương tự.

sao viet ly hon on ao anh 5
Chị gái Nhật Kim Anh - Kim Tính - tiết lộ Bửu Lộc từng "dí dao vào cổ Kim Anh", "đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt và nói em sai, em sai gì, em nhớ không". Phản hồi về thông tin này, chồng cũ nữ diễn viên nói: "Nếu thật sự tôi vũ phu, liệu Nhật Kim Anh và chị cô ấy có để cho tôi yên không? Và nếu đúng như thế, ở các phiên tòa, tòa án đã xử rồi". Vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả. Ảnh: FBNV. 
sao viet ly hon on ao anh 8
Nghệ sĩ Xuân Hương đã chia sẻ hàng loạt bài viết về cuộc sống hôn nhân kéo dài 22 năm của mình. Quan hệ giữa hai người tiếp tục trở nên căng thẳng. Thanh Bạch lựa chọn im lặng trước những lời cáo buộc của vợ cũ, trong khi đó nghệ sĩ Xuân Hương thậm chí tiết lộ MC Thanh Bạch ruồng rẫy vợ vì có người tình đồng tính. 
sao viet ly hon on ao anh 11
Dù chia tay, hai người vẫn sống cùng một nhà để chăm sóc con trai. Trương Quỳnh Anh mới đây cho biết cô đã dọn ra ở riêng. Ảnh: BTC Liên hoan phim. 
Nhật Kim Anh: 'Tôi muốn hàn gắn với chồng nhưng mọi thứ đi quá xa' Nữ diễn viên chia sẻ cô cảm thấy cô độc mỗi khi trở về nhà sau những giờ diễn. Nhật Kim Anh nhiều lần muốn buông bỏ tất cả, để được ở bên cạnh con trai.

Chồng cũ Nhật Kim Anh: ‘Kết hôn 3 năm cô ấy chỉ ở nhà 4 tháng’

Anh Bửu Lộc khẳng định thông tin Nhật Kim Anh tố anh ngăn cản không cho gặp con trai là không đúng. Anh cho biết gia đình mình đã quá mệt mỏi sau những ngày qua.

Nhật Kim Anh xuất hiện chóng vánh sau tranh cãi với chồng cũ

Giữa tranh cãi với chồng cũ về việc nuôi con trai, Nhật Kim Anh xuất hiện ở một sự kiện giải trí tại TP.HCM.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí