Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

4 bí quyết giúp bạn trẻ nổi bật giữa đám đông

Không cần dùng đến chiêu trò hoặc cố trở nên lập dị để tạo sự thu hút, có nhiều cách đơn giản để bạn trẻ trở nên nổi bật giữa đám đông.

Dưới đây là 4 bí quyết giúp bạn trẻ luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Tự tin

Có câu “Không phải đẹp làm bạn tự tin mà chính tự tin sẽ làm bạn đẹp”. Vì vậy, yếu tố đầu tiên giúp bạn trẻ nổi bật giữa đám đông chính là sự tự tin. Khi tự tin, con người sẽ có động lực dám đối mặt với mọi vấn đề và thấy những chướng ngại này trở nên dễ vượt qua hơn.

HKbike Cap-A anh 1
Sự tự tin sẽ giúp bạn trẻ có động lực đối mặt với mọi vấn đề.

 

Sự tự tin trong mỗi người còn giúp tỏa ra thứ thần thái cuốn hút người đối diện. Không những vậy, khi cảm thấy tự tin, hành động và lời nói ra sẽ có trọng lượng, hấp lực và khẳng định sức cuốn hút kỳ lạ của chủ nhân. Vì vậy, mỗi bạn trẻ hãy để tâm trí thật thoải mái và giữ một tinh thần tự tin.

Cá tính

Cá tính là một trong những yếu tố dễ giúp bạn trẻ nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, bạn cần nhớ, cá tính không hẳn đến từ gu thời trang sành điệu hay những phát ngôn gây sốc, khác người.

HKbike Cap-A anh 2
Tự tin đi kèm theo cá tính sẽ tạo điểm cộng cuốn hút mọi người xung quanh.

 

Đôi khi, cá tính đơn giản là phong cách thời trang mà mỗi người cảm thấy phù hợp, toát lên được tính cách của chủ nhân. Bạn trẻ cũng có thể ghi điểm với mọi người bằng một vài tài lẻ thú vị.

Hài hước

Người hài hước sẽ dễ tạo thiện cảm với những người xung quanh bởi sự hóm hỉnh cũng như tinh tế trong từng lời nói. Xây dựng tính cách hài hước sẽ khiến mọi người muốn tiếp xúc với bạn.

HKbike Cap-A anh 3
Hài hước sẽ là điểm cộng trong mắt mọi người xung quanh.

 

Tuy nhiên, các bạn trẻ cần phân biệt giữa hài hước thông minh và sự chọc cười quá lố để biết điểm dừng, tạo nên sự duyên dáng cho mình.

Sở hữu một chiếc xe điện

Xe điện đang được coi là phương tiện thịnh hành trong giới trẻ. Không khó để bắt gặp hình ảnh những cô cậu học trò chạy xe điện đến trường hàng ngày. Sở hữu một chiếc xe, đặc biệt dòng xe điện như HKbike Cap-A sẽ giúp bạn trẻ nổi bật giữa đám đông. Đây là dòng xe đạp điện với thiết kế cá tính và thời trang.

HKbike Cap-A anh 4
Độ thời trang và cá tính của Cap-A 2 khiến chủ nhân trở nên nổi bật.

 

Với bộ tem được thiết kế lấy cảm hứng từ nhân vật đội trưởng Mỹ trong bom tấn Captain America: Civil War, nhiều bạn trẻ đã yêu thích dòng xe này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

HKbike Cap-A anh 5
Bộ tem của Cap-A 2 được lấy cảm hứng từ bom tấn Captain America: Civil War.

 

Không những vậy, quãng đường đi được lên tới 75 km cho một lần sạc - tương đương những dòng xe máy điện trên thị trường - giúp Cap-A 2 càng trở nên hoàn thiện về hình thức và nội dung.

HKbike Cap-A anh 6
Cap-A 2 đi được quãng đường lên tới 75 km/lần sạc.

 

Chất lượng của Cap-A 2 còn được thể hiện qua số tiền đầu tư hơn 1 tỷ đồng của HKbike để nghiên cứu chế tạo chiếc giỏ riêng biệt cho dòng xe này.

HKbike Cap-A anh 7
Cap-A 2 được HKbike đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho riêng chiếc giỏ đặc biệt.

 

Thêm vào đó, Cap-A 2 được cải tiến từ Cap-A - chiếc xe điện đã được cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng sáng chế độc quyền về kiểu dáng công nghiệp vào 16/10/2015. Như vậy, chủ nhân của Cap-A 2 sẽ không lo bị đụng hàng với những mẫu xe trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm về mẫu xe đạp điện Cap-A 2 và các mẫu xe khác của HKbike tại website www.hkbike.com.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 0902 991 000 để được tư vấn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm